khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .ONLINE phù hợp với lĩnh vực nào?

Tên miền .ONLINE xuất hiện vào năm 2015, cho đến nay đến tên miền này vẫn duy trì thế mức phủ sóng của mình, đặc biệt thu hút các cá nhân, công ty kinh doanh các mặt hàng online.

Vậy tên miền .ONLINE phù hợp với lĩnh vực nào? Tên miền .ONLINE là một sản phẩm dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh, các công ty,… Dù trạng thái trang website hiện tại của bạn là công khai hay không công khai hoặc là dạng blog thì tên miền này vẫn rất phù hợp.

Có nhiều tên miền giới hạn người dùng như GOV.VN, EDU.VN… nhưng với tên miền .ONLINE thì không có giới hạn, dù bạn là ai, lĩnh vực gì thì vẫn có thể mua và sử dụng tên miền .ONLINE

Xuất hiện từ năm 2015, đến nay tên miền này đã chiếm 40% tên miền xuất hiện trên internet. Qua các năm, .ONLINE luôn đứng top là tên miền có nhiều người đăng ký.

Hiện nay, tại Việt Nam tên miền .ONLINE đang ngày càng phổ biến, xuất hiện nhiều công ty, cá nhân, tổ chức sử dụng tên miền này cho việc kinh doanh online, tuy nhiên nó vẫn có thể sử dụng cho các cửa hàng bán hàng offline và dùng tên miền .ONLINE để cập nhật sản phẩm.

Tuy nở rộ nhưng ESC cũng khuyên bạn rằng, nếu trước khi muốn sở hữu tên miền này bạn nên tìm hiểu thật kỹ các Nhà đăng ký trước khi mua, vì nếu xảy ra sự cố thì Nhà đăng ký sẽ giúp bạn đưa ra hướng giải pháp tốt nhất.

Contact Me on Zalo