ESC với hơn 20 năm kinh nghiệm

Tiền thân từ Viện Công nghệ Quốc gia, nhóm kỹ sư công nghệ thông tin cùng nhau thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC) năm 2003 với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng trên nền tảng công nghệ Internet, trong đó có các giải pháp thương mại điện tử, data center, quảng cáo trực tuyến, video số và quản trị doanh nghiệp hiện đại.

Kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tin học nhiều năm kinh nghiệm tại các Viện nghiên cứu lớn, được đào tạo chuyên nghiệp tại Pháp và các nước tiên tiến, đã từng triển khai thành công tại hàng chục ngàn doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,… sẵn sàng đáp ứng cả những yêu cầu phức tạp nhất.

Mạng lưới

Chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và hơn 400 đại lý trên toàn quốc giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng

Hơn 40.000 khách hàng trong cả nước, bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang sử dụng dịch vụ hàng ngày, đảm bảo nền tảng hoạt động online bền vững.

Lợi thế của ESC chúng tôi

Hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực
Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ, thấu hiểu các vấn đề của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các giải pháp riêng phù hợp nhất. Mỗi sản phẩm là một giải pháp cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng
ESC có các chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực:

  • Tên miền;
  • Hosting, vps, server, email và điện toán đám mây (cloud);
  • Thiết kế website;
  • Phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu;
  • Tư vấn, xây dựng và triển khai các hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP);
  • Phát triển các phần mềm quản lý;
  • Quản trị mạng, an ninh mạng;
  • Quảng cáo online;
  • Các dịch vụ của Google (G Suite);
  • Các dịch vụ của Microsoft (SAAS).

Ngoài ra, ESC còn có một đội ngũ đông đảo các cộng tác viên là các kỹ sư tin học, kỹ sư hệ thống giúp cho công ty đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Quan hệ đối tác chiến lược
ESC hợp tác toàn diện với các đối tác hàng đầu thế giới (Google, Microsoft) và trong nước (Viettel, QTSC, VNPT,…) nhằm đưa các ý tưởng sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo kết hợp với nền tảng công nghệ tiên tiến và hạ tầng Internet hiện đại nhất.

Giá cạnh tranh
Quy trình quản lý chất lượng dịch vụ và quy trình sản xuất phần mềm tiêu chuẩn quốc tế cùng sự sáng tạo trong nghiên cứu và phát triển phần mềm là cơ sở để chúng tôi phát triển sản phẩm, cung cấp giải pháp và dịch vụ có giá thành và hiệu quả tối ưu nhất tới khách hàng.Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo giá bán tốt nhất!Đặc biệt, các giải pháp phần mềm và dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên công nghệ mã nguồn mở cho phép giảm tối thiểu chi phí đầu tư cho doanh nghiệp và đây cũng là giải pháp đang được chính phủ khuyến khích phát triển nhằm giảm chi phí đầu tư và không bị lệ thuộc vào một hãng sản xuất nước ngoài.

Bằng Khen

Thư Viện Ảnh

CEO Nhà đăng ký tên miền Quốc gia 2024

Báo chí viết về chúng tôi