khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Nên sử dụng tên miền thương hiệu cá nhân miễn phí hay trả phí?

Hiện nay, nhiều Nhà đăng ký đang triển khai chương trình tặng tên miền .NAME.VN miễn phí cho các cá nhân, tổ chức. Vậy giữa tên miền miễn phí và trả phí thì nên sử dụng tên miền nào?

Bảng so sánh giữa tên miền thương hiệu cá nhân miễn phí và trả phí

Theo bảng so sánh cơ bản thì tên miền thương hiệu cá nhân free không lép vế so với tên miền trả phí. Đây là một phương án hợp lý để các bạn có thể tự xây dựng thương hiệu cá nhân của mình với tên miền. Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp đang muốn hướng ra thị trường quốc tế thì nên sử dụng tên miền như .COM hoặc .COM.VN để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Với tên miền .NAME.VN thì những trang website cá nhân sẽ rất phù hợp, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào để mua, đồng thời nếu có gia hạn thì chi phí rất thấp so với các tên miền khác. Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về 2 hình thức tên miền . Mỗi tên miền đều có ưu và nhược điểm khác nhau, chúc bạn hãy chọn một tên miền phù hợp với nhu cầu của mình nhé !

Sau khi đã chọn được tên miền thích hợp tiếp theo là bạn sẽ chọn phong cách cho website của mình , đây sẽ là điều quan trọng để thu hút sự quan tâm của khách hàng , bố cục của website tùy thuộc vào ý tưởng và mục đích của bạn

ESC đang triển khai tặng tên miền .NAME.VN miễn phí cho tất cả mọi người có nhu cầu, hãy nhanh tay đăng ký để sớm sở hữu tên miền .NAME.VN theo tên của mình nhé!

Hiện tại, giá đăng ký tên miền NAME.VN tại ESC là 80.000đ/năm.
Đăng ký tại:
https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo