Tiêu chí mới cho bảo mật website đảm bảo an toàn tuyệt đối, giữ vững thương hiệu của bạn

Bảo mật web là gì?

Hơn 90% các sự cố hacker tấn công biết đến trên khắp thế giới là do tính bảo mật của các trang website còn yếu. Các doanh nghiệp đang ra sức tăng cường bảo mật cho website của mình. Chính vì vậy, bảo mật website là một lĩnh vực quan trọng trong an ninh mạng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí để mua sản phẩm bảo mật thông tin cho website không phải đơn giản, vì giá thành của những sản phẩm này có rất cao, gây ra rất nhiều khó khăn cho chủ doanh nghiệp.

F1Security

Sự ra đời của F1Security là giải pháp hữu hiệu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn bảo mật website nhưng giá thành hợp lý.

F1Security là một công ty chuyên về bảo mật thông tin được Bộ Khoa học và CNTT-TT Hàn Quốc lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo vệ thông tin chuyên nghiệp. UWSS được Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (Korea Internet & Security Agency) đánh giá là công nghệ sản phẩm bảo vệ thông tin xuất sắc duy nhất trong số các sản phẩm bảo mật web ở Hàn Quốc.

Cơ chế hoạt động

Chỉ 1 sản phẩm duy nhất thực hiện tất cả, tự động cho bạn:
Cơ chế hoạt động của UWSS bao gồm tường lửa ứng dụng website có khả năng phát hiện và chặn đứng các cuộc tấn công của hacker, trình chống webshell giúp phát hiện và xử lý các webshell do tin tặc cài đặt, trình quét phần mềm độc hại website có khả năng phát hiện xem mã độc hại có lây lan qua một trang web hay không, cũng như phát hiện tình trạng giả mạo và thay đổi trang website.

So sánh với dịch vụ bảo mật website dựa trên proxy khác, UWSS có những ưu điểm như không gây chậm trễ khi truy cập website; Không bị gián đoạn dịch vụ website nếu cơ sở hạ tầng xảy ra sự cố; Bảo mật thông tin an toàn; Dữ liệu bị rò rỉ khi cơ sở hạ tầng bị hack.

Bảng so sánh sản phẩm
Sự khác biệt của UWSS

Lợi ích khi đăng ký

Tiêu chí mới cho bảo mật website đảm bảo an toàn tuyệt đối, giữ vững thương hiệu của bạn.

UWSS bảo mật đám mây toàn cầu trên nền tảng SECaaS tất cả trong một.

ESC – Đối tác ủy quyền chính hãng của F1Security, là Công ty tư vấn, cung cấp tài nguyên Internet và các giải pháp chuyển đổi số. ESC gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín với hơn 20 năm phát triển.

Dòng sản phẩm F1–UWSS (Unified Web Security Service)

Phiên bản cao cấp nhất của Dịch vụ bảo mật web dựa trên đám mây đăng ký hàng tháng. Dịch vụ tích hợp bảo vệ hack web, web shell, giả mạo web và phân phối phần mềm độc hại trên web.

Dịch vụ tích hợp bảo vệ tấn công web, web shell, giả mạo web và phát tán phần mềm độc hại trên web.

UWSS của F1Security dễ cài đặt và vận hành trong môi trường đám mây và truyền thống. UWSS sử dụng phần mềm tác nhân tường lửa web (WebCastle) để phát hiện và chặn các cuộc tấn công hack web, đồng thời sử dụng phần mềm tác nhân Anti-WebShell (WSFinder) để phát hiện và loại bỏ web shell. Nó cũng sử dụng WMDS với chức năng quét từ xa để phát hiện sự lây lan của phần mềm độc hại trên web. Phát hiện giả mạo web sử dụng các tính năng của WMDS hoặc WSFinder. Bạn không cần thay đổi cấu hình mạng để sử dụng UWSS.

Cung cấp dịch vụ bảo mật web thiết yếu mà không làm gián đoạn dịch vụ web

F1-UWSS F1-UWSS cung cấp giải pháp cho ba vấn đề sau mà tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới đều gặp phải. Khách hàng của chúng tôi có thể nhận được nhiều dịch vụ bảo mật web khác nhau trên một nền tảng, chỉ cần vận hành và sử dụng với mức giá hợp lý.

Đối tác hệ thống

FAQ

90% các vụ đột nhập mạng xảy ra thông qua cuộc tấn công vào các trang web. 70% số vụ tống tiền thông qua vi rút mã độc được phân phối qua các trang web. Mỗi 13 trang web thì có 1 trang có chứa mã độc. Trang web không an toàn và rất nguy hiểm.

Kẻ tấn công khai thác lỗ hổng trên một trang web.

Nếu  họ thành công, họ sẽ cài đặt một web shell trên máy chủ web, đánh cắp thông tin nhạy cảm, Hoặc họ lan truyền mã độc như ransomware trên máy tính của người truy cập trang web.

F1 Security có thể xử lý những cuộc tấn công hack web đa dạng đó bằng một giải pháp bảo mật duy nhất. Chúng tôi có các chuyên gia trong lĩnh vực này. Giải pháp bảo mật web của chúng tôi cũng không quá đắt đỏ. Chúng tôi đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo mật web hiệu quả và tiết kiệm chi phí, dựa trên yêu cầu và ngân sách của khách hàng.

Chúng tôi đã phát triển các giải pháp bảo mật web để ngăn chặn, phát hiện và đáp ứng với việc tấn công web.

Các giải pháp này bao gồm tường lửa ứng dụng web, chống web shell và công cụ quét mã độc trên các trang web.

WebCastle là một tường lửa web.

Nó phát hiện và chặn các cuộc tấn công lên các trang web như SQL Injection và XSS v.v.

Đây là một tường lửa web dựa trên phần mềm, dễ dàng áp dụng cho môi trường đám mây và máy chủ web doanh nghiệp.

WSFinder phát hiện các web shell trên máy chủ web và làm cho máy chủ web trở nên an toàn.

WMDS – Hệ thống phát hiện mã độc web.

Người dùng truy cập vào trang web bị xâm phạm, và mã độc chuyển hướng đến một trang khác, và mã độc tải xuống máy tính của nạn nhân.

Vì vậy, WMDS ngăn chặn việc sử dụng các trang web như một phương tiện để lan truyền mã độc.

Chúng tôi cung cấp một giải pháp bảo mật web toàn diện trên một nền tảng duy nhất. Chúng tôi đóng gói tất cả các sản phẩm và chúng có thể được quản lý bằng một hệ thống quản lý tập trung duy nhất.

Vì vậy, khách hàng chỉ cần chọn một dịch vụ duy nhất của chúng tôi để giải quyết mọi vấn đề bảo mật web.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra lỗ hổng web và phát hiện web shell cùng với các giải pháp tường lửa web cho hơn 10.000 công ty hàng năm tại Hàn Quốc.

Vì vậy, bây giờ khách hàng chỉ cần chọn một, chỉ dùng dịch vụ của chúng tôi, để giải quyết tất cả các vấn đề bảo mật web.

Giao diện người dùng dễ sử dụng, với mức giá phải chăng.

Tài liệu tham khảo của chúng tôi là KISA (Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc)

Chúng tôi đang theo dõi khoảng 4 triệu trang web ở Hàn Quốc mỗi ngày, trong nhiều năm, phát hiện, phân tích và ứng phó với phần mềm độc hại.

Nó là nền tảng của kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ và nhân lực của chúng tôi.

Cho đến nay, chúng tôi đã có khoảng 30 IP, bao gồm cả các bằng sáng chế và nhãn hiệu đăng ký ở nước ngoài.

Chúng tôi tận dụng các công nghệ mới như dịch vụ đám mây tích hợp, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ phân tích dữ liệu lớn.

Chúng tôi đang phát triển công nghệ phát hiện mã độc web dựa trên Trí tuệ nhân tạo và Học máy (AI Machine Learning).