khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Cheap: Địa chỉ của tín đồ săn sale

Cheap được hiểu là ‘rẻ’, tên miền .Cheap được sinh ra để phục vụ cho các chương trình khuyến mãi, giá rẻ của các nhãn hàng. Đây chính là địa chỉ tin cậy của những tín đồ mê đồ sale.

Tên miền .Cheap là một tên miền quốc tế, được quản lý bởi công ty NameCheap với hơn 3 triệu khách hàng trong những năm vừa qua. Công ty này nằm trong top những nhà cung cấp tên miền lớn nhất trên thế giới.

Tên miền .Cheap được ra đời nhắm vào khách hàng đang tìm các chương trình khuyến mãi, giá trẻ của các công ty. Chính vì đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng mà tên miền này đã đạt được lượng khách hàng lớn trong vài năm qua.

Ở nước ngoài, tên miền khá được ưa chuộng vì xác thực, nguyên nhân do các công ty thường dùng tên miền này để quảng cáo các sản phẩm khuyến mãi của mình đến khách hàng, chỉ cần tìm đúng tên miền .Cheap thì có hàng loạt công ty đưa ra chính sách khuyến mãi.

Tuy phổ biến ở thị trường quốc tế, nhưng tên miền .Cheap còn khá lạ lẫm với doanh nghiệp Việt và người dùng. Do tính thận trọng sợ hacker tấn công nên tên miền này ít được sử dụng và ít người biết đến.

Tuy nhiên, theo dự đoán trong thời gian tới tài nguyên tên miền sẽ càng thu hẹp và mỗi tên miền có ý nghĩa khác nhau nên tên miền .Cheap vẫn có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay bán hàng online thì hãy nhanh tay đăng ký tên miền này để phục vụ cho doanh nghiệp của mình.

Với nhiều chính sách được các Nhà đăng ký Việt đưa ra thì tên miền .Cheap có giá thành tương đối thấp và chi phí gia hạn không quá cao.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .CHEAP tại ESC là 867.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo