khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Top 3 lợi ích mà tên miền .WORLD

Tên miền .WORLD là một trong những tên miền thuộc top phổ biến nhất hiện nay, theo nghĩa tiếng Anh thì world là thế giới, giúp bạn mở ra một thế giới trực tuyến cho mọi người.

Theo số liệu thống kê thì tên miền này được sử dụng trên mọi quốc gia và con số đã lên tới hàng triệu lượt website sử dụng. Hiện nay, tên miền này không chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn mà còn phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có những thời điểm tên miền .WORLD có lượng đăng ký ngang ngửa với những tên miền phổ thông như .COM, .VN, .ORG…

3 lợi ích của tên miền .WORLD mà bạn nên biết

  • Tên miền có khả năng không giới hạn

Nhắc tới ưu điểm không giới hạn của một tên miền, bạn sẽ quan tâm đến việc truy cập đa quốc gia, với tên miền .WORLD mọi người có thể truy cập website ở mọi nơi. Đây chính là điểm mạnh lợi ích của tên miền WORLD giúp các doanh nghiệp đa quốc gia có thể tiếp cận với các khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau, giúp cho thương hiệu của công ty bạn lên tầm cao mới.

  • Có tính cạnh tranh cao

Với những tên miền phổ biến như .COM, .VN… thì sự xuất hiện của website của bạn sẽ không có gì mới mẻ nếu khách hàng không tìm hiểu vào nội dung bên trong, nhưng với lợi ích của tên miền WORLD giúp bạn tạo ra một môi trường hoàn toàn mới mẻ, giúp lan truyền thương hiệu của bạn vượt xa ngoài mong đợi.

  • Dễ dàng quảng bá sản phẩm thương hiệu

Với mọi tên miền bạn hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm của mình lên internet, tuy nhiên với lợi thế quảng bá thương hiệu xuyên quốc gia tên .WORLD giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng quốc tế một cách dễ dàng, từ đó nâng cao tính kinh doanh của bạn.

Thủ tục đăng ký tên miền .WORLD tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn  để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: 1900 2069 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký tên miền theo hướng dẫn gửi vào mail đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo