khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Hosting giá rẻ liệu có an toàn

Hiện nay thị trường xuất hiện nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ, làm cho người dùng hoang mang, vậy hosting giá rẻ có đảm bảo được an toàn và bảo mật thông tin . Các bất câp của hosting giá rẻ là gì?

Hosting giá rẻ liệu có an toàn

Cùng ESC tìm hiểu các bất cập của hosting giá rẻ nhé!

  • Website hoạt động kém: Nhà cung cấp hosting giá rẻ sẽ vận hành trên cấu hình thấp, ảnh hưởng đến việc truy cập các trang website, nếu nhiều người cùng truy cập một thời điểm thì khả năng trang website sẽ bị đứng hoặc tải chậm.
  • Khả năng bảo mật không cao: Được vận hành trên hạ tầng thấp để tối đa lợi nhuận, nhà cung cấp hosting giá rẻ sẽ bỏ qua một số cấu hình để giảm chi phí chính vì điều này làm cho khả năng bảo mật thấp dẫn đến việc rò rỉ thông tin và đánh cắp dữ liệu.
  • Tính chuyên nghiệp của website không có: Những trang website được đặt trên hosting giá rẻ thường truy cập chậm, tải lâu chính vì thế khách hàng không đủ kiên nhẫn để đợi và thoát ra ngoài, từ đó thể hiện tính chuyên nghiệp không có.
  • Đánh mất khách hàng tiềm năng: Nếu tải chậm, yếu, khách hàng sẽ từ bỏ trang website của bạn, bạn mất đi một khách hàng tiềm năng.

Với những bất cập của hosting giá rẻ gặp phải , ESC khuyên bạn nên sử dụng hosting chất lượng cao vì tính chuyên nghiệp và chất lượng mà hosting mang lại. Nếu bạn kinh doanh và đang cần thu hút khách hàng thì nên sử dụng hosting chất lượng. Còn nếu bạn đang thử nghiệm và khám phá thì có thể sử dụng hosting free hoặc hosting giá rẻ.

Đồng thời hãy tìm một nhà cung cấp hosting uy tín để được tư vấn và hỗ trợ, thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp hosting, bạn nên tìm hiểu trước khi sử dụng.

Contact Me on Zalo