khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Email sever – Giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp

Email Server là hệ thống máy chủ được cấu hình riêng theo tên miền của doanh nghiệp dùng để gửi và nhận thư điện tử.

Tính năng nổi trội của email sever:

  • Cho phép người dùng khi gửi email hay nhận mail có thể thông qua Internet trực tiếp với những tên miền cụ thể của từng tổ chức.
  • Hạn chế thư rác và spam: Với những email sever riêng sẽ có “bộ lọc” thông minh, giúp hộp thư của bạn sẽ ít nhận thư rác hoặc thư spam.
  • Bảo mật thông tin cao: Do được cấu hình riêng nên thông tin nội bộ được bảo mật ở mức cao, đồng thời khó bị hacker đánh cắp thông tin.
  • Thiết lập dung lượng: Người quản trị có quyền thiết lập dung lượng cho từng người sử dụng, tùy theo nhu cầu.
  • Quản lý nội dung mail: Chủ doanh nghiệp có thể truy cập và quản lý tất cả nội dung mail mà nhân viên gửi đi và nhận.
  • Sao lưu tự động: Dữ liệu được sao lưu tự động, nếu bị tấn công hoặc ngừng hoạt động bạn sẽ không bị mất dữ liệu do đã được sao lưu trước đó.

Nếu so sánh với email doanh nghiệp thì email sever cao hơn một bậc, thường email sever được dùng cho các công ty lớn và tập đoàn vì cần dung lượng và sự bảo mật thông tin tối đa. Chính vì thế ngoài server website thì email sever là sự lựa chọn hoàn hảo.

Như vậy , Mail server giúp doanh nghiệp quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đồng thời đảm bảo tính an toàn của dữ liệu, khả năng backup cao, giải quyết các vấn đề như mail bị virus, spam, bị đưa vào blacklist, không check được webmail, check online/offline, không thể kiểm soát nội dung….

Contact Me on Zalo