khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Những cách bảo vệ tên miền thương hiệu cá nhân hiện nay

Việc bảo vệ tên miền thương hiệu cá nhân rất cần thiết trong thời kỳ bùng nổ internet, việc bảo vệ tên miền là cách hữu hiệu để khẳng định giá trị của cá nhân và doanh nghiệp.

Các cách bảo vệ tên miền thương hiệu cá nhân hữu ích nhất hiện nay:

  • Đăng ký tên miền bao vây: Đây là cách hữu hiệu, bạn nên đăng ký tên miền bao vây bằng các domain khác nhau. VD: vu.name.vn. huuvu.com.vn hay huuvu.vn… Tất cả các tên miền này đều đảm bảo thương hiệu của bạn không bị người khác sở hữu.
  • Cẩn trọng với chính tả của tên miền: Việc sử dụng kiểu gõ Telex hay VNI đều có khả năng sai chính tả, ngoài ra, các khoảng trống trước .VN hay .COM.VN nên chú ý.
  • Sử dụng tên của mình làm tên miền: Tên thường gọi có thể giống nhau nên việc đăng ký giống nhau là điều dễ hiểu, tuy nhiên với nguyên tắc đăng ký trước được trước, bạn nên nhanh tay đăng ký bằng tên riêng của mình cộng với tên lót để dùng làm tên miền. Như vậy sẽ tạo ra điểm nhấn và gây sự chú ý của người xem khi truy cập vào website.
  • Chú ý thời hạn tên miền: Bạn nên gia hạn ngay lập tức khi có thông báo hết hạn tên miền, nếu lâu không gia hạn bạn có khả năng bị mất tên miền đó.
  • Bảo vệ tên miền thương hiệu rất quan trọng, nếu để xảy ra vấn đề tranh chấp sẽ gây ra tổn thất rất lớn về thời gian và tiền bạc. Bạn nên tìm các nhà cung cấp tên miền uy tín để nhận được thông báo thường xuyên của bộ phận CSKH để kịp thời gia hạn nhé!
Contact Me on Zalo