khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Top 4 tên miền tài chính nên dùng cho doanh nghiệp

Tên miền tài chính là những tên miền thuộc về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng…Đối với những trang website về tài chính thì cần đội uy tín và bảo mật cao.

Hiện nay có rất nhiều tên miền tài chính đang nằm trong top những tên miền được ưa thích nhất, nhưng doanh nghiệp Việt cũng đang chuyển dần sang tên miền tài chính để thay thế cho các tên miền quốc dân như .COM, .VN…

Top 4 tên miền tài chính tốt nhất hiện nay là gì? Cùng ESC tìm hiểu qua 4 tên miền tài chính này nhé!

  • Tên miền .LOAN: đây là tên miền phù hợp với các công ty tài chính, giúp khách hàng giải ngân trong thời gian sớm nhất, rút ngắn các khâu thủ tục, hồ sơ…
  • Tên miền .TRADE: đây là tên miền thường dùng cho các trang website dùng để trao đổi trực tuyến, ví dụ chứng khoán, coin…Những trang website có tên miền .TRADE thường có độ tin cậy khá cao.
  • Tên miền .ACCOUNTANT: đây là tên miền dùng chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, bạn có thể dùng tên miền này để cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các đối tác.
  • Tên miền. CASH: tên miền này thường được dùng chủ yếu cho lĩnh vực kinh doanh thẻ tín dụng, phù hợp với các ngân hàng.

Trên đây là 4 tên miền tài chính đang được rất nhiều công ty tài chính sử dụng, vậy tên miền tài chính mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

  • Không giới hạn địa lý
  • Dễ dàng nhận diện lĩnh vực tài chính
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp

Dù bất cứ tên miền nào bạn cũng có thể kinh doanh, tuy nhiên bạn cũng cần phải tập trung xây dựng nội trang website thật chất lượng và hiểu quả. Luôn cập nhật những thông tin mới giúp ích cho khách hàng, từ đó uy tín của trang website của bạn sẽ tăng lên và thu hút khách hàng.

Thủ tục đăng ký tên miền tài chính tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn  để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: 1900 2069 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký tên miền theo hướng dẫn gửi vào mail đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo