khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Cool – Nơi tìm kiếm của giới trẻ

Tên miền .Cool là tên miền quốc tế được sinh ra để nắm bắt các xu hướng, phong cách thời trang mới và những nghệ sỹ chuẩn bị ra mắt… Nói chung, cái gì mới, được nhiều người quan tâm là nghĩ ngay đến tên miền .Cool này.

domain .cool

Tên miền .Cool là tên miền quốc tế, xuất hiện khá lâu trên thị trường, ở các nước có nên công nghiệp điện ảnh phát triển, tên miền .Cool là địa chỉ ưa thích của đọc giả, vì khi vào những trang có tên miền .Cool thường xuất hiện các tin tức về thời trang, phim chuẩn bị ra mắt, diễn viên…. Chính vì thế mà tên miền này được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới.

Tuy xuất hiện khá lâu nhưng ở Việt Nam vẫn còn rất xa lạ và ít người biết đến. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh… thì hãy nhanh tay sử dụng tên miền này như một địa chỉ tin cậy, bạn hoàn toàn có thể tạo ra website thu hút hàng ngàn đọc giả (nếu làm content tốt), vì tên miền này chủ yếu là cập nhật xu hướng thời trang, các trend mới của giới trẻ, thậm chí dự đoán được trend gì sẽ nở rộ trong tương lại.

Kinh doanh online thời trang thì nên sử dụng tên miền này, ngoài việc cập nhật mẫu mã thường xuyên, bạn có thể dựa vào các xu hướng để lựa chọn các mặt hàng bày bán tại shop vừa hợp phong cách với đánh đúng nhu cầu của các bạn trẻ.

Tên miền còn mới nên sức cạnh tranh chưa cao, việc sở hữu để phục vụ cho công ty bạn là hoàn toàn hợp lý thời điểm này. Giá thành đăng ký và gia hạn hằng năm không cao, nhưng shop bán hàng online vừa và nhỏ dư sức sở hữu tên miền giá trị này.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .COOL tại ESC là 294.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo