khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Voyage là gì? Dùng trong trường hợp nào

Voyage có nghĩa là ‘cuộc hành trình’ liên quan đến hành trình khám phá, du lịch. Tên miền .Voyage được sinh ra để phục vụ cho lĩnh vực này.

Tên miền .voyage

Tên miền .Voyage là tên miền quốc tế, thường dùng cho các tổ chức, cá nhân liên quan đến các cuộc hành trình khám phá, du lịch. Xuất hiện khá lâu trên thị trường, tên miền .Voyage được các tổ chức, cá nhân tổ chức tour tin dùng.

Nếu bạn đang kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực du lịch thì tên miền .Voyage là một lựa chọn hợp lý. Ở Việt Nam cũng thường có các tour du lịch khám phá, mạo hiểm được các đoàn khách trong nước và quốc tế ưa thích như khám phá hang động Sơn Đoòng ở Quảng Bình … Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tên miền này cho website của mình để quảng bá tour sắp mở, để khách hàng có nhu cầu có thể đặt lịch và khám phá.

Trong nội dung quảng cáo này, bạn cung cấp đầy đủ thông tin, lịch trình, các địa điểm sẽ đến và nghỉ ngơi… cho khách hàng nắm, nếu lịch trình hấp dẫn, thu hút thì khách sẽ liên hệ. Các công ty du lịch hoàn toàn có thể sử dụng tên miền .Voyage để làm một trang website vệ tinh website chính.

Với việc các tour ngày càng nhiều, khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng đông thì việc sở hữu tên miền này hoàn toàn có thể giúp công ty bạn tăng thêm lượng khách. Ngoài ra, giá thành đăng ký và gia hạn của tên miền không quá cao, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tên miền để phục vụ cho website chính nhằm quảng bá các dịch vụ của công ty.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .VOYAGE tại ESC là 1.510.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

 

Contact Me on Zalo