khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .company là gì? Thường sử dụng trong lĩnh vực nào?

Tên miền .company là tên miền quốc tế dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nghề nào. Xuất hiện khá lâu trên thị trường, tên miền .company thu hút lượng lớn doanh nghiệp sử dụng.

Với việc có rất nhiều tên miền quốc tế xuất hiện nhưng tên miền .company vẫn có một sự khác biệt và tạo dấu ấn cho doanh nghiệp. Hiện nay tài nguyên tên miền .com vẫn còn trong tình trạng thiếu thì sự xuất hiện tên miền .company là giải pháp hữu hiệu trong lúc này bởi sự liên tưởng đến tên miền .com và tạo sự ấn tượng cho người tìm kiếm về quy mô của đơn vị đó.

Tuy xuất hiện sau nhưng .company vẫn tạo ra giá trị khác biệt, đặc biệt là tạo ấn tượng cho khách hàng của mình. Company trong tiếng Anh được dịch là ‘doanh nghiệp’ chính vì thế khi khách hàng nhìn tên miền sẽ biết doanh nghiệp bạn kinh doanh là gì. Khách hàng thấy dấu hiệu nhận diện và liên tưởng đến ngay thương hiệu giúp các mẩu quảng cáo nhận được nhiều lượt click hơn, nhiều tương tác hơn.

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp cũng bắt đầu sử dụng tên miền .company để phục vụ cho doanh nghiệp của mình. ESC nhận thấy trong thời gian qua, tên miền .company được đăng ký khá nhiều, đa phần đều sử dụng làm tên miền vệ tinh để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp theo cách chuyên nghiệp ngay từ đầu bằng việc tư vấn chiến lược, thiết kế nhận diện, ấn phẩm chất lượng cao.

Điều này cực kỳ quan trọng cho các doanh nghiệp vì vừa bảo vệ thương hiệu vừa tránh các vụ tranh chấp tên miền. Nhìn chung, tên miền .company là một tên miền đáng đầu tư và sử dụng.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .COMPANY tại ESC là 367.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo