khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .company là gì? Thường sử dụng trong lĩnh vực nào?

Tên miền .company là tên miền quốc tế dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nghề nào. Xuất hiện khá lâu trên thị trường, tên miền .company thu hút lượng lớn doanh nghiệp sử dụng.

Với việc có rất nhiều tên miền quốc tế xuất hiện nhưng tên miền .company vẫn có một sự khác biệt và tạo dấu ấn cho doanh nghiệp. Hiện nay tài nguyên tên miền .com vẫn còn trong tình trạng thiếu thì sự xuất hiện tên miền .company là giải pháp hữu hiệu trong lúc này.

Tuy xuất hiện sau nhưng .company vẫn tạo ra giá trị khác biệt, đặc biệt là tạo ấn tượng cho khách hàng của mình. Company trong tiếng Anh được dịch là ‘doanh nghiệp’ chính vì thế khi khách hàng nhìn tên miền sẽ biết doanh nghiệp bạn kinh doanh là gì.

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp cũng bắt đầu sử dụng tên miền .company để phục vụ cho doanh nghiệp của mình. ESC nhận thấy trong thời gian qua, tên miền .company được đăng ký khá nhiều, đa phần đều sử dụng làm tên miền vệ tinh.

Điều này cực kỳ quan trọng cho các doanh nghiệp vì vừa bảo vệ thương hiệu vừa tránh các vụ tranh chấp tên miền. Nhìn chung, tên miền .company là một tên miền đáng đầu tư và sử dụng.

Contact Me on Zalo