TÊN MIỀN MỚI .IO.VN; AI.VN

Theo thông tư số 21/2021/TT-BTTTT ngày 8/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/8/2015 quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet, đã chính thức có hiệu lực. Theo đó, mở rộng thêm 3 đuôi tên miền .VN cấp 2 gồm ID.VN, IO.VN và AI.VN.

Tên miền .IO.VN

Khái niệm tên miền .IO.VN

- Tên miền .VN dành cho tổ chức, cá nhân đăng ký để sử dụng cho các ứng dụng công nghệ số, nền tảng, dịch vụ trên môi trường mạng
- Tên miền IO.VN phù hợp với các doanh nghiệp công nghệ startup, lập trình viên, kỹ thuật viên. Chữ “I” và “O” đứng đầu tên miền IO là ký hiệu của hai từ “Input” và “Output”. Đây vốn là những thuật ngữ quan trọng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhằm giúp định danh công ty công nghệ dễ dàng hơn.

Lý do lựa chọn tên miền .IO.VN

- Chi phí thấp khi đăng ký tên miền .IO.VN: cá nhân, tổ chức đều có thể sở hữu tên miền .io.vn để định danh thị trường công nghệ số, nắm bắt những xu hướng quan trọng đang phát triển trong lĩnh vực này.
- Còn nhiều không gian tên miền đẹp để lựa chọn: tên miền .IO.VN mới chính thức được đăng ký từ ngày 01/06/2023 do vậy đây là cơ hội để các cá nhân, tổ chức có cơ hội lựa chọn cho mình một tên miền ưng ý nhất.
- Phục vụ cho cộng đồng công nghệ: Do tên miền .IO.VN phù hợp với những hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, do đó sẽ đạt chuẩn SEO trên các thanh công cụ và được đề xuất khi tìm kiếm những từ khóa thuộc lĩnh vực trên. Điều này sẽ giúp nhiều người tiếp cận tới website hơn và gia tăng hiệu quả trong việc kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp và cá nhân.

Tên miền .AI.VN

Khái niệm tên miền .AI.VN

- Tên miền .AI.VN - tên miền đặc biệt dành riêng cho các công ty trong ngành công nghệ, đặc biệt là các công ty trí tuệ nhân tạo để phát triển kinh tế, phát triển xã hội và theo đuổi mục tiêu dài hạn là chuyển đổi số.
- Với tên miền .AI.VN, người dùng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu cá nhân, tổ chức đang hoạt động, kinh doanh, cung cấp dịch vụ liên quan đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, từ đó khẳng định sự uy tín và tạo dựng niềm tin từ các đối tác. Đặc biệt bạn có rất nhiều lựa chọn tên miền đẹp với không gian tên miền mới như AI.VN

Lý do lựa chọn tên miền .AI.VN

- Còn nhiều không gian tên miền đẹp để lựa chọn: tên miền .AI.VN mới chính thức được đăng ký từ ngày 01/06/2023 do vậy đây là cơ hội để các cá nhân, tổ chức có cơ hội lựa chọn cho mình một tên miền ưng ý nhất.
- Phục vụ cho cộng đồng công nghệ: với tên miền .AI.VN, người dùng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu cá nhân, tổ chức đang hoạt động, kinh doanh, cung cấp dịch vụ liên quan đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, từ đó khẳng định sự uy tín và tạo dựng niềm tin từ các đối tác

⇒ Đừng bỏ lỡ cơ hội có được tên miền đẹp, hãy nhanh tay đăng ký ngay để bảo vệ thương hiệu của mình:

 

Liên hệ với ESC: 1900 2069 để được tư vấn và hỗ trợ.