khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Hosting kém chất lượng có ảnh hưởng đến bảo mật?

Ngoài việc tập trung xây dựng trang website thì lựa chọn hosting cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc bảo mật của bạn.

Có rất nhiều nhà cung cấp hosting hiện nay và cũng có nhiều mức giá khác nhau, việc lựa chọn một hosting chất lượng là điều kiện cần có của một trang website. ESC mong rằng bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài.

Nếu bạn lỡ chọn phải nhà cung cấp hosting kém chất lượng, thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài việc trang website truy cập chậm, mất uy tín cho chính doanh nghiệp thì khả năng bảo mật chính là điều mà các chuyên gia internet lo lắng.

Theo đó, những hosting kém chất lượng có hệ thống bảo vệ kém, đây sẽ là “miếng mồi” ngon cho hacker. Đối với những hosting kém chất lượng thì việc bị rò rỉ thông tin là rất cao. Nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng thì việc lộ thông tin khách hàng là điều cấm kị.

Một khi thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp, từ đó làm mất uy tín của doanh nghiệp bạn.

Khi Internet và Marketing Online ngày càng bùng nổ, việc doanh nghiệp có thể “hiểu” về khách hàng của họ chính là chuyện sống còn. Chính vì thế dữ liệu thông tin khách hàng là loại thông tin rất cần được ưu tiên bảo vệ hàng đầu

Tóm lại, ESC khuyên rằng bạn nên suy tín kỹ càng trước khi lựa chọn gói hosting, với mức giá chệnh lệch không quá lớn, những hosting chất lượng luôn đảm bảo cho khách hàng tính bảo mật cao hơn

Contact Me on Zalo