khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền PRO.VN khẳng định giá trị chuyên môn của bạn

PRO: cụm từ viết tắt của Professional – có nghĩa là chuyên nghiệp, thành thạo, mang tính trình độ cao. Nếu bạn là một doanh nghiệp trong các lĩnh vực chuyên nghiệp và mong muốn trở thành địa chỉ số đáng tin cậy về chuyên môn thì việc sở hữu tên miền .PRO.VN là hoàn toàn chính xác.

tên miền .VN

PRO.VN phù hợp với mọi sự hiện diện thương hiệu ở tất cả lĩnh vực chuyên nghiệp : đầu tư kinh doanh, công nghiệp game, giải trí đa phương tiện, quảng bá dịch vụ, website thông tin có chiều sâu…

Tên miền PRO.VN không gò bó về ý nghĩa, ngắn gọn và dễ nhớ, đồng thời tạo ra thông điệp rằng DN của bạn là chuyên nghiệp có trình độ cao và là chuyên gia trong lĩnh vực mà khách hàng đang tìm kiếm từ đó tạo sự tin tưởng

Tên miền PRO.VN cũng giúp ích rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho bạn, nếu bạn đã là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, nếu có thêm sự giúp sức của tên miền PRO.VN thì danh tiếng và PR của bạn sẽ rất lớn, đồng thời tạo được lòng tin cho khách hàng trước khi tìm đến bạn.

Hiện nay, các nhà đăng ký tên miền cũng đang triển khai các gói khuyến mãi về tên miền PRO.VN, nếu bạn đang phân vân giữa các tên miền thì lựa chọn tên miền PRO.VN sẽ phù hợp với xu thế hiện nay.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .PRO.VN tại ESC là 270.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo