khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Có truy cập website khi hosting hết hạn được không?

ESC nhận được câu hỏi này từ rất nhiều khách hàng. Bạn sẽ gặp một số trục trặc nếu hotsing hết hạn, vậy nó ảnh hưởng gì đến website?

Quý khách sẽ không thể truy cập vào website khi hosting hết hạn và website sẽ bị khoá. Điều cần làm là bạn nên liên hệ ngay với nhà đăng ký để gia hạn hosting.

Thông thường, theo nguyên tắc các nhà đăng ký hosting sẽ không xoá dữ liệu trên website của bạn khi hosting hết hạn. Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ 30 ngày trước khi bị dọn dẹp và xoá vĩnh viễn. Tuy nhiên, để tiếp tục công việc và không bị gián đoạn hoạt động của trang web bạn cần để ý đến thời hạn của hosting để chủ động.

Không thể truy cập vào web khi hosting hết hạn

Trước 15 hay 30 ngày hết hạn tùy nhà cung cấp sẽ thông báo cho bạn vào mail để biết ngày gia hạn. Tại ESC, quý khách sẽ nhận được mail thông báo gia hạn trong suốt 30 ngày trước thời hạn qua mail và nhân viên CSKH của ESC sẽ gọi điện thông báo cho quý khách cách thức gia hạn.

Vì thế, khi hosting hết hạn thì website đồng nghĩa với việc không thể hoạt động. Người dùng không thể truy cập web. Chủ sở hữu website cũng không thể truy cập web. Với các trang web chuyên để bán hàng thì chỉ 1 phút không vào được web đã có thể gây hậu quả kinh tế rất lớn. Chưa kể các thiệt hại về thương hiệu doanh nghiệp.

Do đó, để tránh trường hợp gián đoạn thông tin trên website, bạn nên trả phí duy trì sử dụng hosting sớm trước 2 tuần. Mọi chi tiết liên hệ ESC để được tư vấn nhanh nhất.

Contact Me on Zalo