khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .TODAY là gì? Nên dùng tên miền này khi nào là tốt nhất?

Tên miền .TODAY là tên miền dành riêng cho truyền thông, truyền hình trực tiếp hay blog cá nhân… Mục tiêu chính của tên miền này chính là thông tin các sự kiện đang diễn ra và chuẩn bị diễn ra.

Tên miền .TODAY đang trở nên phổ biến và được các nhà sáng tạo nội dung tin dùng, thường những sự kiện đang và chuẩn bị diễn ra đều được cập nhật liên tục lên trên trang web này.

Ở nước ta, tên miền .TODAY được các công ty tổ chức sự kiện và blog cá nhân ưa chuộng, thường các sự kiện văn hóa, nghệ thuật sẽ được cập nhật chi tiết lên trên trang web có tên miền này. Fans sẽ truy cập để theo dõi các hoạt động của ngôi sao mà mình yêu thích trên trang web này, nó giống như livetream nhưng các bài viết sẽ cụ thể hơn. Đồng thời, những thông báo của các sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây, từ đó thu hút lượng người xem truy cập vào trang liên tục.

Tên miền .TODAY thường dùng cho Blog, Lịch sự kiện, Bản tin trực tuyến, Website dành cho người hâm mộ. Những doanh nghiệp bán hàng online có thể sử dụng tên miền này để cập nhật những thông tin sản phẩm chuẩn bị được bày bán, thời gian, giá thành… Với tên miền này, việc SEO cũng khá dễ dàng và tiện lợi, hiện tại giá thành để sở hữu tên miền này không quá cao và phí gia hạn không lớn.

Nếu bạn đang sở hữu công ty sự kiện, giải trí hoặc blog cá nhân thì nên sỡ hữu tên miền .TODAY càng sớm càng tốt để có thể thu hút thêm người đọc.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .TODAY tại ESC là 183.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo