khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Khi mua hosting cần lưu ý 6 vấn đề này

Hosting là yếu tố không thể thiếu của một website, tuy nhiên để đảm bảo hoạt động tốt ESC khuyên bạn trước khi tìm mua hosting cần lưu ý 6 vấn đề sau .

Chi phí      

Chi phí là yếu tố đầu tiên được người dùng quan tâm khi mua hosting kèm câu hỏi “chi phí mua hosting đắt hay rẻ”.  Bất kì dịch vụ nào, chưa bàn tới chất lượng, nếu giá thành quá cao mà không đáp ứng được các nhu cầu thì khách hàng cũng không tìm đến. Vì thế, mua hosting cần lưu ý việc chi phí phải luôn phù hợp với khả năng tài chính của người dùng và không những thế, người dùng sẽ ưu tiên cho những sản phẩm vừa giá thấp nhưng vẫn chất lượng. Bạn có thể tham khảo giá hosting tại ESC.

Các bước lưu ý khi chọn hosting

Dung lượng lưu trữ

Dung lượng hay Khả năng lưu trữ là yếu tố cơ bản đánh giá Hosting dành cho doanh nghiệp. Tuỳ nhu cầu hoạt động như viết blog, đăng ảnh, video hay quản lý trang web, khách hàng đều cần dung lượng cao.

Với hosting dung lượng cao doanh nghiệp dễ dàng phát triển website cho nhiều người truy cập hơn, quảng bá hình ảnh tốt hơn và nhận được lời mời hợp tác từ những đối tác tiềm năng. ESC khuyên bạn hãy chọn dịch vụ có dung lượng phải từ 5 GB – 8 GB trở lên.

Nhà đăng ký uy tín

Đây là yếu tố khi mua hosting cần lưu ý , các nhà cung cấp dịch vụ Hosting đều có những website riêng và quảng cáo dịch vụ khá tốt. Tuy nhiên nhằm không mua nhầm sản phẩm giá cao mà kém chất lượng, doanh nghiệp hãy lên mạng tìm hiểu những thông tin cũng như đánh giá về công ty đó.

Ngoài ra, người dùng nên chú ý đến hệ thống kỹ thuật của nhà cung cấp, đội ngũ chăm sóc có tốt, đáp ứng được yêu cầu 24/24 hoặc đặc biệt là hệ thống bảo mật đảm bảo hay không. Đặc biệt khách hàng nên để ý công ty về các chương trình khuyến mãi vì đó chính là dịp để người dùng không có nhiều chi phí mua Hosting.

Bandwidth – băng thông

Lượng người truy cập càng nhiều đồng nghĩa website của công ty sẽ nhanh chóng được Google đánh giá cao và xếp hàng đầu danh mục.

Và thế nếu trang web doanh nghiệp bị sập hệ thống cũng như băng thông, Google sẽ giảm hạng mục website của người dùng và dẫn đến ít người truy cập. Vì thế hãy chọn băng thông Bandwidth không giới hạn để không gặp tình trạng trên.

Hệ điều hành

Hiện tại dịch vụ Hosting có hai hệ điều chính là Windows và Linux. Linux là hệ điều hành thân thiện và dễ sử dụng hơn Windows. Còn nếu có nhu cầu sử dụng chương trình Visual Studio thì hãy lấy ngay Windows để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngôn ngữ

Nếu là doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong nước bạn nên ưu tiên ngôn ngữ tiếng Việt. Một Hosting sử dụng hệ ngôn ngữ tiếng Việt chắc chắn dễ hiểu hơn tiếng Anh. Bởi lẽ nếu khách hàng sử dụng Hosting tiếng Anh thì dù bản thân chưa giỏi ngôn ngữ đó thì sẽ rất khó hiểu và khó điều khiển. Ngoài ra, hệ thống kỹ thuật này sẽ sử dụng những từ ngữ chuyên ngành và người dùng phải giỏi lắm mới hiểu rõ được.

Với những điều mà mua hosting cần lưu ý mà ESC chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định tìm mua hosting phù hợp cho website.

Contact Me on Zalo