khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Nên dùng Cloud hosting hay không?

Rất nhiều doanh nghiệp vẫn còn thấy thắc mắc về việc sửa dụng Cloud hosting trong việc lưu trữ dữ liệu web và các dữ liệu khác quan trọng của công ty.   

Cloud hosting, tên gọi là cho chúng ta biết đây là dịch vụ lưu trữ bằng “điện toán đám mây”, ngày nay hầu hết các dịch vụ lưu trữ đều sử dụng phương pháp lưu trữ trên. Vậy lưu trữ điện toán đám mây là gì?

Chúng ta hiểu nôm na là: là hình thức lưu trữ không cần ổ đĩa vật lý thông thường như trước đây, mà tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ thông qua internet, chúng ta chỉ cần truy cập vào đúng thông tin đăng nhập thì ngồi bất cứ đâu chúng ta vẫn thao tác được với dữ liệu.   

Với cách lưu trữ này rất tiện lợi cho mọi thao tác làm việc online. Hôm nay esc.vn sẽ giải thích rõ hơn về dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây này

  • Cơ chế hoạt động: Cloud Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu website ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trên máy chủ Linux và Windows.
  • Thời gian hoạt động: Cloud hosting hoạt động xuyên suốt, nếu có sự cố sẽ tự động chuyển sang sever khác.
  • Bảo mật thông tin: Cloud hosting được lưu trữ nhờ điện toán đám mây, nên bảo mật thông tin tối đa, nếu có vấn đề thì dữ liệu sẽ không bị mất.
  • Tốc độ truy cập: Cloud hosting có lượng tài nguyên dư và sẳn sàng cho các trường hợp truy cập webiste tăng bất thường, nên dù có lượng truy cập cao vào một thời điểm thì trang website vẫn hoạt động bình thường.
  • Giá thành của dịch vụ này rất mềm: https://esc.vn/ecloud-hosting-v2/
Contact Me on Zalo