khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .IO.VN: Tên miền mới cho webstie của bạn

Tên miền .IO.VN là một tên miền mới vừa được Bộ TT&TT phê duyệt thông qua để đưa vào sử dụng. Đây là tên miền dùng để cá nhân, tổ chức đăng ký để sử dụng cho các ứng dụng công nghệ số, nền tảng, dịch vụ trên môi trường mạng.

Trên thế giới, hiện đang có tên miền .IO xuất phát từ khu vực Ấn Độ Dương, đây là tên miền dùng khá phổ biến trên thế giới. Khác với tên miền .IO, tên miền IO.VN thuộc quyền sở hữu của Việt Nam và được pháp luật Việt Nam công nhận.

Lý do vì sao nên dùng tên miền .IO.VN

  • Vừa mới xuất hiện nên việc đăng ký sẽ rất ít, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một tên miền .IO.VN để phục vụ cho website của mình
  • Tính cạnh tranh cao: Nếu so với tên miền cấp cao khác thì tên miền .IO.VN không thể cạnh tranh nhưng theo dự đoán trong tương lai đây sẽ là tên miền có tính cạnh tranh rất cao với những tên miền như .COM, .VN hay .NET…
  • Chi phí thấp: VNNIC có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi để giới thiệu đến các doanh nghiệp chính vì thế giá thành của tên miền này tương đối thấp.
  • Dễ nhớ: Tên miền IO.VN sẽ tạo cho khách hàng của bạn một thông tin dễ nhớ, từ đó khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến bạn hơn.
  • Tạo URL ngắn: Đối với những tên miền cấp 2 thì tên miền .IO.VN là tên miền được cho là nằm trong top những tên miền ngắn nhất.

Thủ tục đăng ký tên miền .IO.VN tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vnđể kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: 1900 2069 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký tên miền theo hướng dẫn gửi vào mail đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo