khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Web hosting là gì? Những tính năng cần biết

Web hosting là một dịch vụ online , một trong những tính năng chính của Web hosting là giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng website lên môi trường internet.

Web hosting đang đóng vai trò như một chiếc chìa khóa cho website để doanh nghiệp phát triển marketing online của mình. Đây chính là yếu tố rất quan trọng để đưa website doanh nghiệp của mình đến với khách hàng.

Vậy những tính năng chính của Web hosting là gì? Cùng ESC tìm hiểu các tính năng nổi bật của dạng hosting này nhé.

  • Tên miền: Đây chính là địa chỉ mà khách hàng biết đến bạn, chỉ cần nhập đúng tên miền thì trang website của bạn sẽ xuất hiện trên internet.
  • Dung lượng: Mỗi hosting có các gói lưu trữ khác nhau, nếu dữ liệu của bạn vượt quá dung lượng cho phép thì trang website của bạn sẽ hoạt động rất chậm hoặc tạm ngưng.
  • Băng thông: Đây chính là thước đo xem tốc độ tải trang website của bạn nhanh hay chậm, băng thông rộng thì tốc độ tải trang nhanh.
  • Bảo mật và sao lưu: Các gói hosting thường có chế độ bảo mật khác nhau, tuy nhiên tất cả khá an toàn. Sao lưu dữ liệu được đảm bảo nếu có sự cố xảy ra.
  • Dịch vụ email: Giúp bạn tạo các email doanh nghiệp, tăng nhận diện thương hiệu.

Trên đây là những tính năng chính của Web hosting, nhìn chung với các gói hosting đang có mặt trên thị trường thì các tính năng tương đối giống nhau, chỉ khác nhau về mặt dung lượng lưu trữ và băng thông. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua dịch vụ hosting, nếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ không có quá nhiều dữ liệu thì Web hosting sẽ là lựa chọn phù hợp, về sau nếu muốn nâng cấp cũng khá dễ dàng.

Đăng ký tại: https://esc.vn/cloud-hosting/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo