khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Những phương pháp bảo mật website hiệu quả

Tình trạng website bị hacker tấn công đang rất phổ biến, chính vì thế bảo mật cho website đang được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

Bảo mật website là một chức năng, nhiệm vụ vô cùng thiết yếu đảm bảo tính an toàn cho website trong quá trình vận hành và sử dụng. Các nhà quản trị nên thường xuyên kiểm tra và xây dựng hệ thống bảo mật cấp cao để tránh khỏi bất cứ điều gì có thể xảy ra khi hacker tấn công

Phương pháp bảo mật hiệu quả cho website :

  • Luôn cập nhật ứng dụng hay phần mềm website: Việc cập nhật liên tục cho website sẽ giúp website của bạn khắc phục các lỗi bảo mật trước đó chưa được sửa chữa.
  • Sử dụng HTTPS và SSL chất lượng: Việc sử dụng HTPPS và chứng chỉ SSL rất có ích cho việc bảo vệ website. Đây là một công cụ hữu hiệu ngăn chặn hacker tấn công website của bạn.
  • Đặt mật khẩu có độ bảo mật cao: Đặt mật khẩu càng khó thì độ an toàn sẽ được nhân lên, nhưng lưu ý bạn nên nhớ mật khẩu.
  • Sử dụng một hosting bảo mật: Các gói hosting đều có độ bảo mật cao, hosting càng chất lượng thì độ bảo mật càng cao.
  • Backup website của bạn: Bạn nên backup dữ liệu thường xuyên để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Trên đây là những phương pháp để webstite của bạn an toàn hiệu quả, ngoài ra sẽ còn rất nhiều phương pháp để tăng cường bảo mật. Hy vọng rằng những lời khuyên trên đây sẽ giúp cho trang web và thông tin của bạn an toàn, nhưng ý tưởng tốt vẫn là cần phải có kiến ​​thức về các lỗ hổng bảo mật phổ biến để có thể chủ động bảo vệ cho chính website của bạn. Nếu bạn không am hiểu nhiều vấn đề kỹ thuật, hãy liên hệ bên công ty thiết kế website để họ thực hiện bảo mật cho bạn.

Contact Me on Zalo