khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Tips là gì? Nên dùng tên miền này cho lĩnh vực nào?

Tên miền .Tips là tên miền quốc tế, xuất hiện vào năm 2013, đây là tên miền phù hợp mục đích chia sẻ những kiến thức, mẹo vặt trong cuộc sống.

Như một thói quen, khi băn khoăn về một vấn đề gì đó, người ta thường tham khảo ý kiến của người xung quanh hoặc từ cộng đồng mạng. Tên miền .Tips chuyên cung cấp những lời khuyên hữu ích, những thủ thuật giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Tên miền này thường tạo thành các trang diễn đàn về chia sẻ kiến thức, nhưng cũng có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn nếu bạn biết cách nắm bắt tâm lý người hỏi. Ví dụ về các mẹo giúp trẻ sơ sinh ngủ sâu giấc, từ những chia sẻ của bạn sẽ kèm theo đó các sản phẩm phục vụ cho trẻ thì sẽ được người đọc chú ý, đây là cách PR gián tiếp, không làm khó chịu cho người xem.

Hiện nay, tên miền .Tips cũng đang phổ biến, người dùng bắt đầu truy cập và theo dõi các diễn đàn về chia sẻ kiến thức. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng tên miền .Tips, việc tận dụng tối đa lợi thế mà tên miền này có được sẽ giúp công ty bạn gia tăng doanh thu và lượng người truy cập.

Bạn có thể sử dụng tên miền .Tips là tên miền vệ tinh cho tên miền chính, như vậy sẽ gia tăng độ uy tín của công ty đồng thời tránh trường hợp tránh chấp về tên miền.

Contact Me on Zalo