khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền châu Âu .EU: Giúp bạn kết nối với châu Âu dễ dàng

Tên miền châu Âu .EU là tên miền Internet cấp cao nhất dành cho quốc gia (ccTLD) của Liên minh châu Âu, và những tổ chức và công dân thuộc các nước thành viên châu Âu EU, tên miền này ra đời vào năm 2005.

Tên miền này thường được dùng chính cho các website ở châu Âu và hướng tới những người đọc muốn tìm hiểu về châu Âu, chỉ cần nhìn vào đuôi tên miền châu Âu .EU thì sẽ nhận diện được khu vực.

Các doanh nghiệp Việt nếu muốn sử dụng tên miền này phải đăng ký qua các Nhà đăng ký ủy quyền chính thức, với tên miền châu Âu .EU các doanh nghiệp du lịch hay xuất khẩu rất ưa chuộng tại Việt Nam.

Nguyên nhân là giúp cho khách hàng quốc tế và trong nước có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng ở nơi muốn đến. Nếu bạn có một công ty xuất nhập khẩu các mặt hàng từ châu Âu EU thì tên miền này là một vũ khí lợi hại giúp bạn kết nối được khách hàng trong nước và các nước châu Âu. Trang website của bạn chính là cầu nối để khách hàng tìm hiểu, nắm bắt thông tin, để thuận tiện cho việc kết nối kinh doanh, du lịch…

Hiện nay ở Việt Nam tên miền châu Âu .EU tương đối ít sử dụng do chưa phổ biến, tuy nhiên với sự phát triển nhanh và hướng ra thế giới thì tên miền .EU chính là tên miền cần có ngay bây giờ. Bạn có thể sử dụng tên miền châu Âu .EU để làm tên miền vệ tinh cho tên miền chính để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Thủ tục đăng ký tên miền châu Âu .EU tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://whois.net.vn/ để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

Contact Me on Zalo