khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Email doanh nghiệp là gì? Tác dụng của email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là gì? đó là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng, giúp tăng độ uy tín của doanh  nghiệp.

Tác dụng của email doanh nghiệp:

  • Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp: Khi bạn muốn trao đổi thông tin với khách hàng bằng email thì email dùng tên doanh nghiệp sẽ giúp bạn tăng độ uy tín cùng với website, giúp khách hàng nhận ra bạn nhanh chóng thay vì tưởng là mail spam.
  • Phục vụ cho doanh nghiệp: Công ty sẽ cung cấp email cho từng nhân viên, nếu nhân viên nghỉ làm thì công ty có thể lấy lại, dữ liệu sẽ không bị mất.
  • Dễ dàng maketing: Với email có gắn tên miền phía sau sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận diện thương hiệu, từ đó dễ tiếp cận khách hàng.
  • Lưu trữ lớn và truy cập mọi nơi: Bạn có thể lưu trữ dữ liệu lớn nhờ công nghệ đám mây, ngoài ra, bạn có thể truy cập email mọi nơi để tiếp tục công việc của mình.

Như vậy các bạn đã hiểu email doanh nghiệp là gì ,với nhiều nhà cung cấp email hiện nay, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua và sử dụng. Thường các bạn nên chú ý đến dịch vụ và chăm sóc khách hàng mà nhà cung cấp đưa ra. Chăm sóc khách hàng càng tốt thì bạn càng thuận lợi trong việc sử dụng email cho doanh nghiệp.

Contact Me on Zalo