khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Những website nào nên ưu tiên sử dụng Cloud hosting

Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh mà lựa chọn các gói Cloud hosting phù hợp. Dưới đây là những trang website cần ưu tiên sử dụng Cloud hosting.

  • Trang webstite kinh doanh online, blog: Vì đây là những trang website có lượng truy cập đông, nếu không đảm bảo tính hoạt động ổn định thì rất có thể bạn đánh mất khách hàng. Đặc biệt đối với kinh doanh online thì dữ liệu của khách hàng rất quan trọng, nếu bị lỗi hay mất thì rất có thể bạn tự đánh mất đi nguồn thu của mình.
  • Trang website công ty truyền thông, sự kiện, báo chí…: Đối với những công ty này lượng dữ liệu rất lớn nên cần một không gian lớn để lưu trữ, các video, hình ảnh chiếm rất nhiều tài nguyên.
  • Các website có lượng truy cập tăng dần hằng ngày: Thường những trang webiste này là các diễn đàn về một lĩnh vực nhất định, hằng ngày sẽ có lượng người truy cập để cập nhật kiến thức, nếu không chuẩn bị đủ không gian và băng thông thì rất có thể trang web sẽ bị chậm và dừng hoạt động do lượng truy cập vượt quá giới hạn. Bạn cần chuẩn bị trước tình huống này và Cloud hosting là lựa chọn phù hợp.
  • Các website có tính ổn định cao như website ngân hàng, bệnh viện… Vì những web này cần độ ổn định và phải đảm bảo được tính bảo mật thông tin nhất.

Nhìn chung, với sự phát triển của CNTT thì việc lựa chọn các gói Cloud hosting phù hợp với tất cả các dạng website là tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Nếu xác định phát triển web lâu dài thì hãy trang bị sớm Cloud hosting để đảm bảo các tiêu chí an toàn và tiện lợi.

Contact Me on Zalo