khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Làm sao để tối ưu hóa tác dụng của tên miền .PRO.VN?

Để tận dụng hết lợi thế của tên miền .PRO.VN mang lại, ngoài việc bạn có chuyên môn cao thì trang website và nội dung phải thật chất lượng.

tối ưu hóa các chuẩn SEO để có hiệu quả tối đa

Hiện có nhiều dạng trang website khác nhau, tuy nhiên để giúp bạn có thể tối ưu hóa tác dụng của tên miền .PRO.VN thì ESC khuyên rằng bạn nên ưu tiên sử dụng các trang web chuẩn SEO và nội dung website phải kỹ càng.

Vậy website chuẩn SEO là gì? Đối với người dùng thì website chuẩn SEO không chỉ đảm bảo các yếu tố kỹ thuật dành cho Google, mà còn cần hướng tới trải nghiệm người dùng. Người dùng có trải nghiệm tốt sẽ ở lại trang của bạn lâu hơn, gắn bó với doanh nghiệp của bạn hơn và dễ dàng mua hàng của bạn hơn.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng nội dung của website, vì tên miền .PRO.VN thường được dùng và hiểu cho những người là chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định, nội dung càng chuyên sâu thì khách hàng sẽ càng chú ý đến bạn.

Chuyên nghiệp được xem là thước đó đánh giá năng lực hoàn thành công việc của mỗi người. Một người được xem là có tính chuyên nghiệp hay không, thường sẽ đánh giá qua sự thể hiện của họ trong công việc.

Ví dụ bạn là một bác sỹ chuyên về các bệnh về tim mạch thì website của bạn đảm bảo các yếu tố đó thì thương hiệu của bạn sẽ ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Về SEO và nội dung phải nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Những câu hỏi mà bệnh nhân hay người nhà thường gặp sẽ được website của bạn giải đáp, nếu đảm bảo được các yếu tố

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .PRO.VN tại ESC là 270.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo