khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Accountant là gì? Nên dùng cho lĩnh vực nào là phù hợp nhất?

Tên miền .Accountant là tên miền quốc tế, chuyên phục vụ trong lĩnh vực kế toán, tên miền này thường được sử dụng trong các công ty tài chính, kế toán, kiểm toán.

Tên miền .Accountant xuất hiện khá lâu trên thị trường, Accountant được hiểu là  “kế toán”, với tên gọi này người dùng đã biết tác dụng của tên miền .Accountant là gì? Với các công ty tài chính lớn hay nhỏ muốn khách hàng biết đến mình thì cần có nhiều yếu tố trong đó tên miền và website là một yếu tố rất quan trọng.

Lĩnh vực kế toán là lĩnh vực đặc thù và cần có địa chỉ đặc thù để tạo ấn tượng ấn tượng và điểm nhấn, tên miền .Accountant được sinh ra để phục vụ cho công việc đặc thù này. Với tên miền này, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến công ty bạn để tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực kế toán, kiểm toán, chỉ cần đúng địa chỉ có tên miền .Accountant thì hàng loạt công ty kế toán xuất hiện.

Điều bạn cần làm là SEO, content tốt thì vị trí trang của bạn trên google sẽ nằm trên top. Ở Việt Nam, tên miền .Accountant vẫn còn xa lạ và ít người dùng, tuy nhiên nếu công ty bạn chuyên về kế toán, kiểm toán thì hãy nhanh tay sử dụng tên miền này vì tài nguyên tên miền giành cho ngành kế toán, kiếm toán không còn nhiều.

Với sự phát triển nhanh của các công ty thì việc không còn tên miền là điều dễ nhận thấy nhất, hiện tại một công ty ít nhất sử dụng 3-5 tên miền để bao vây tên miền chính chính vì thế sự cạnh tranh để lựa chọn tên miền là rất lớn. ESC khuyên bạn rằng hãy nhanh tay đăng ký tên miền .Accountant để dự trữ và sử dụng về sau.

Hiện tại, tên miền .Accountant đang được ESC khuyến mãi với giá rất hấp dẫn.

Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .ACCOUNTANT tại ESC là 918.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo