khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .FR: Tên miền cấp cao của Pháp

Tên miền quốc gia Pháp .FR là tên miền Internet cấp cao, được thành lập khá lâu trên thị trường, tên miền này cũng đang được sử dụng khá phổ biến ở các nước châu Âu.

Pháp là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, chính vì thế để tăng cơ hội hợp tác, kinh doanh thì rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đăng ký sử dụng tên miền quốc gia Pháp .FR này.

Các doanh nghiệp Việt nếu muốn sử dụng tên miền này phải đăng ký qua các Nhà đăng ký ủy quyền chính thức, với tên miền quốc gia Pháp . FR các doanh nghiệp du lịch hay xuất khẩu rất ưa chuộng tại Việt Nam.

Du lịch châu Âu không còn khó khăn như xưa, kinh tế của người dân Việt cũng đang ngày càng phát triển, đồng thời giá vé máy bay cũng không quá cao, người dân bắt đầu tìm hiểu và muốn du lịch sang Pháp để trải nghiệm trời Tây.

Tuy nhiên với khoảng cách địa lý quá xa và quá ít thông tin, sẽ làm cho khách cảm thấy lo lắng, nếu bạn có một tên miền .FR thì sẽ giải quyết được vấn đề trên. Với trang website tên miền quốc gia Pháp .FR bạn có thể kết nối được với khách hàng của Pháp sang Việt Nam và ngược lại, với người Pháp họ sẽ quen với tên miền .FR, từ đó dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm khách hàng. Đồng thời ngành xuất nhập khẩu cũng nên sử dụng tên miền .FR để kết nối với doanh nghiệp Pháp.

Hiện nay ở Việt Nam tên miền .FR tương đối ít sử dụng do chưa phổ biến, tuy nhiên với sự phát triển nhanh và hướng ra thế giới thì tên miền .FR chính là tên miền cần có ngay bây giờ. Bạn có thể sử dụng tên miền .FR để làm tên miền vệ tinh cho tên miền chính để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Thủ tục đăng ký tên miền .FR tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://whois.net.vn/ để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

Contact Me on Zalo