Làm sao để chuyển tên miền quốc tế về ESC

1. Đăng ký qua chi nhánh, đại lý của ESC trong toàn quốc:

a) Quý khác kiểm tra sự tồn tại của tên miền tại trang chủ ESC.VN hoặc tại rất nhiều địa chỉ website trên internet mà quý khách quen sử dụng,

b) Hoặc có thể liên hệ với nhân viên ESC, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về cách chọn lựa tên miền, kiểm tra sự tồn tại của tên miền mong muốn. ESC sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục đăng ký và cấp phát tên miền ngay lập tức.

2. Đăng ký online trên website www.esc.vn:

a) Truy cập vào trang domain.esc.vn để đăng ký tài khoản miễn phí (nếu chưa có tài khoản) và thực hiện các bước đăng ký: kiểm tra tên miền –> đăng ký tên miền –> khai báo thông tin liên hệ -> thanh toán lệ phí (thanh toán trực tuyến, chuyển khoản, tiền mặt, qua thẻ ATM,…).

b) Sau khi đăng ký xong, quý khách có thể tự quản lý tên miền của mình và cập nhật các thông tin chủ thể ngay khi có thay đổi. Chú ý là tên miền chỉ có hiệu lực kể từ khi nhận đủ lệ phí.

c) Tên miền có hiệu lực ngay sau khi đăng ký. Quý khách có thể nạp trước tiền vào tài khoản để tự đăng ký hoặc gia hạn tên miền bất cứ thời gian nào mà không cần sự can thiệp của nhân viên ESC.

3. Lợi ích khi đăng ký tên miền quốc tế tại ESC:

a) Miễn phí đăng ký tên miền;

b) Miễn phí DNS servers;

c) Hỗ trợ online 24/7.

d) Công cụ quản lý domain và DNS miễn phí.

4. Miễn phí hoàn toàn tài khoản dịch vụ máy chủ chuyển giao DNS hai trong một (DNS và DynDNS đồng thời tại dns.net.vn) đặc biệt duy nhất tại Việt Nam với các dịch vụ:

a) Không hạn chế số lượng Sub-Domains;

b) Không hạn chế số lượng máy chủ E-mail;

c) Trỏ domain về một domain khác;

d) Khai báo NS services;

c) Khai báo dịch vụ google mail theo tên miền;

d) DNS theo tên miền Việt Nam đặc biệt duy nhất: vừa DNS, vừa DynDNS (DNS động), khách hàng có thể vừa có website riêng, email riêng trên máy chủ chuyên nghiệp, vừa có thể truy cập từ xa tới các máy tính tại nhiều văn phòng ở các nơi trên thế giới (không hạn chế số lượng) và cập nhật DNS thông qua một hệ thống quản trị chung (bao gồm cả cập nhật DNS và dynDNS thủ công khi DynDNS client gặp sự cố). Tất cả đều sử dụng tên miền Việt Nam để đảm bảo an toàn cao.

e) DNS servers sử dụng cơ chế chuyển giao đặc biệt dành cho các nhà đăng ký.

f) Support online 24/7

Kiến thức liên quan