khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Nên sử dụng tên miền thương hiệu cá nhân miễn phí hay trả phí?

Hiện nay, nhiều Nhà đăng ký đang triển khai chương trình tặng tên miền .NAME.VN miễn phí cho các cá nhân, tổ chức. Vậy giữa tên miền miễn phí và trả phí thì nên sử dụng tên miền nào?

Bảng so sánh giữa tên miền thương hiệu cá nhân miễn phí và trả phí

Theo bảng so sánh cơ bản thì tên miền thương hiệu cá nhân miễn phí không lép vế so với tên miền trả phí. Đây là một phương án hợp lý để các bạn có thể tự xây dựng thương hiệu cá nhân của mình với tên miền. Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp đang muốn hướng ra thị trường quốc tế thì nên sử dụng tên miền như .COM hoặc .COM.VN để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Với tên miền .NAME.VN thì những trang website cá nhân sẽ rất phù hợp, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào để mua, đồng thời nếu có gia hạn thì chi phí rất thấp so với các tên miền khác. Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tên miền miễn phí và trả phí. Mỗi tên miền đều có ưu và nhược điểm khác nhau, chúc bạn hãy chọn một tên miền phù hợp với nhu cầu của mình nhé! ESC đang triển khai tặng tên miền .NAME.VN miễn phí cho tất cả mọi người có nhu cầu, hãy nhanh tay đăng ký để sớm sở hữu tên miền .NAME.VN theo tên của mình nhé!

Contact Me on Zalo