khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

6 lý do nên dùng Cloud hosting?

Cloud hosting đang là giải pháp lưu trữ hữu hiệu được các doanh nghiệp tin dùng. Sau đây là 6 lý do vì sao Cloud hosting lại được tin dùng như thế.

Với việc lưu trữ dễ dàng và độ bảo mật cao, Cloud hosting còn thêm các lợi ích mà doanh nghiệp cần biết dưới đây:

  • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không cần đầu tư các trang thiết bị để lưu trữ, bạn chỉ cần trả đúng chi phí cho Nhà đăng ký dịch vụ.
  • Độ bảo mật cao: Tùy vào từng loại Cloud hosting mà có các chế độ bảo mật khác nhau, tuy nhiên các dạng hosting thường có độ bảo mật rất cao.
  • Khả năng mở rộng tài nguyên và băng thông: Đây là một trong những lý do nên dùng Cloud Hosting , nếu bạn cần tài nguyên để lưu trữ và băng thông lớn thì có thể dễ dàng mở rộng mà không ảnh hưởng đến dữ liệu cũ.
  • Sao lưu dữ liệu: Thường các nhà đăng ký sẽ có giải pháp sao lưu dữ liệu cho bạn nếu máy chủ gặp vấn đề.
  • Không cần kiến thức quá rộng về IT: Nếu bạn là dân kinh doanh thì không cần phải biết quá nhiều về IT, Cloud hosting được sinh ra để phục vụ cho những người không phải dân chuyên về CNTT. Các thao tát quản lý dễ dàng và thân thiện với người dùng.
  • Truy cập mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet thì bạn có thể truy cập vào hosting.

Trên đây là 6 lý do nên dùng Cloud Hosting mà ESC đã liệt kê ra về những lợi ích của Cloud hosting mang lại, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều lợi ích khác phía sau. Là một nhà đăng ký và cung cấp dịch vụ Cloud hosting, ESC khuyên rằng bạn nên sử dụng Cloud hosting này để vận hành website của mình.

Đăng ký tại: https://esc.vn/cloud-hosting/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo