khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Có nên sử dụng SSL Globalsign?

GlobalSign là một trong những cơ quan cấp chứng chỉ bảo mật toàn cầu (CA) hàng đầu trên thế giới và cũng là hãng chứng chỉ bảo mật SSL đầu tiên trên thế giới có nền tảng quản trị và công nghệ hướng người dùng hiện đại nhất.

SSL GlobalSign là gì?

SSL GlobalSign là tiêu chuẩn hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL GlobalSign cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn.

hình 1.1: Quy trình làm việc của chứng chỉ số SSL

GlobalSign là một công ty dịch vụ nhận dạng số cung cấp các giải pháp PKI dựa trên nền tảng đám mây cho các doanh nghiệp trên môi trường mạng cần thực hiện thương mại an toàn, truyền thông, phân phối nội dung và tương tác cộng đồng. Các giải pháp bảo mật và nhận dạng của của Globalsign cho phép các doanh nghiệp lớn, nhà cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây IoT trên khắp thế giới thực hiện liên lạc trực tuyến an toàn, quản lý hàng triệu nhận dạng kỹ thuật số được xác minh và tự động xác thực và mã hóa.

 

Hình 1.2: Chứng chỉ số SSL GlobalSign có tại ESC

Tại Việt Nam, chứng chỉ số SSL GlobalSign đang là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho trang website của mình.

Tại sao nên sử dụng SSL GlobalSign?

  • Tính tiện ích: SSL GlobalSign được phát hành nhanh chóng sau khi được đăng ký, tương thích với hầu hết các ứng dụng hay trình duyệt website.
  • Sự đảm bảo: SSL GlobalSign có độ tin cậy và bảo mật cao.
  • Bảo vệ chống lừa đảo tối đa giúp các giao dịch trực tuyến an toàn
Contact Me on Zalo