khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Email marketing là gì? Loại nào được sử dụng phổ biến nhất?

Email marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang nội dung thông tin về bán hàng, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến nhóm khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến.

Những Email makerting được dùng phổ biến nhất hiện nay

  • Email Sale: là hình thức bán hàng trực tiếp, trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện để giao tiếp và tiếp cận với khách hàng. Thường loại email này dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
  • Email giao dịch: thường sẽ hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ hoàn tất hoặc xác nhận giao dịch đã thực hiện với người gửi.
  • Email chào mừng: thông thường bao gồm lời cảm ơn khách hàng đã đăng ký dịch vụ, mật khẩu khi đăng ký sử dụng, đường link tới website công ty, địa chỉ email trả lời các thắc mắc, cách thức hủy đăng ký hay hướng dẫn cập nhập thông tin người sử dụng.
  • Email bản tin: là một hình thức sử dụng thư điện tử để gửi đến khách hàng nhằm truyền thông về sản phẩm, thúc đẩy việc quảng bá hình ảnh và bán hàng.

Việc sử dụng email makerting đang mang lại hiệu quả rất lớn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là bán hàng. Với những lợi ích mà email marketing mang lại đây có thể là giải pháp hữu ích thay cho việc chạy chiến dịch quảng cáo của công ty.

Hiện tại có nhiều gói dịch vụ và nhà cung cấp email marketing để cho doanh nghiệp lựa chọn, bạn nên tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ mà các nhà cung cấp email marketing uy tín trên thị trường mang lại để tránh việc bị gián đoạn khi sử dụng.

Contact Me on Zalo