khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Space: Không gian PR cho bản thân

Space được hiểu là ‘không gian’, tên miền .Space được sinh ra để dùng cho các cá nhân muốn PR bản thân của mình đến tất cả mọi người.

Domain .Space PR cho bản thân

Tên miền .Space là tên miền quốc tế, xuất hiện khá lâu trên thị trường, thường được các cá nhân và doanh nghiệp dùng để quảng cáo bản thân và sản phẩm của công ty. Thông thường, các cá nhân sẽ ưa thích dùng tên miền này vì tính PR cho cá nhân rất cao và dễ dàng tiếp cận người xem.

Là ‘không gian’ để bạn thỏa sức sáng tạo, tên miền .Space giúp bạn giải quyết các hạn chế về nội dung so với những tên miền khác. Ở các nước tiên tiến, tên miền .Space còn được dùng để quảng bá các chiến dịch từ thiện, thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Chỉ cần một lần truy cập người xem sẽ biết các thông tin quan trọng (ngày, giờ, phần quà…). Đa số những trang website có đường link này đều phục vụ cho công tác thiện nguyện.

Ngoài ra, tên miền .Space còn giúp bạn thỏa sức sáng tạo các nội dung mà không cần theo một khuôn mẫu nào, đây chính là không gian sáng tạo của bạn, bạn hoàn toàn có thể sáng tác các tác phẩm theo ý thích của mình để gửi đến người xem, với tên miền .Space không gian sáng tạo của bạn là vô hạn.

Khi bạn biết cách PR bản thân tốt, thì giá trị bản thân bạn cũng sẽ được nâng lên một tầm cao mới, dĩ nhiên lúc đó sẽ có nhiều người quan tâm chú ý đến bạn hơn, nhiều nhà tuyển dụng hay các đối tác tự động tìm đến bạn để mời bạn hợp tác làm việc chung. Và từ đó ngoài khoản thu nhập từ công việc ở trên công ty của bạn thì bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập riêng từ các trang mạng xã hội bằng cách nhận làm thêm công việc tại nhà chẳng hạn.

Ở Việt Nam, tên miền .Space còn xa lạ, ít người dùng biết đến, nhưng với sự phát triển nhanh của internet và tài nguyên tên miền ngày càng hạn hẹp thì .Space là sự lựa chọn hoàn hảo trong giai đoạn này.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .SPACE tại ESC là 36.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo