khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn cho người mới bắt đầu

Theo nhịp sống hiện đại, kinh doanh giờ đây không còn bị giới hạn bởi địa lý hay thời gian nữa. Kinh doanh online tại nhà là hình thức rất nhiều người hướng đến bởi sự tiện lợi và linh hoạt của nó. Vậy, bài viết chia sẻ lý do tại sao hình thức này phổ biến cùng với các bước kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn hiệu quả cho người mới bắt đầu.

 

Tại sao nên kinh doanh online tại nhà

 

Không phải ngẫu nhiên mà kinh doanh online tại nhà bỗng trở thành xu hướng rất “hot” hiện nay, có nhiều lý do để nhiều người chọn hình thức này:

 

  • Tiết kiệm chi phí: Không cần tốn tiền thuê mặt bằng, thuê kho bãi, thích hợp với cá nhân kinh doanh có nguồn vốn còn hạn chế.
  • Chủ động trong việc chọn lựa mặt hàng kinh doanh
  • Chủ động về mặt thời gian: vừa có thể tăng thu nhập vừa có thời gian chăm sóc gia đình.
  • Thích hợp với mọi đối tượng: từ học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, viên chức nghỉ hưu, hay mẹ bỉm,… chỉ cần có thời gian, có ý tưởng hợp lý quá trình kinh doanh có thể triển khai hiệu quả.

 

Các bước kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn cho người mới bắt đầu

 

Hiện nay nhu cầu hiện diện trực tuyến đang tăng tỉ lệ thuận với mức độ sử dụng Internet. Việc kinh doanh online với website tên miền .vn dường như trở thành một điều thiết yếu cho mỗi cá nhân. Mặc dù vậy, tham gia trào lưu thương mại điện tử, các cá nhân cần có kiến thức thì mới có khả năng thành công, để có thể kinh doanh online tại nhà hiệu quả cần nắm rõ các bước cơ bản sau:

 

Bước 1: Chọn sản phẩm kinh doanh

 

Để chọn lựa được sản phẩm để kinh doanh ưng ý, bước đầu tiên cần làm là nghiên cứu thị trường và khám phá khả năng, sở thích của bản thân. Có thể bạn là một người đam mê các sản phẩm thời trang, hay thích trở thành người huấn luyện (coaching), thậm chí là có tình yêu với viết lách nhưng hãy cẩn thận xem xét khả năng làm tốt chúng và ngoài kia đối thủ đã làm gì.

Sau khi phân tích tất cả các yếu tố nội ngoại cảnh, hãy chọn cho mình một sản phẩm hay dịch vụ mà bạn tâm đắc nhất.

 

Bước 2: Bắt đầu lập website tên miền .vn để kinh doanh

 

Để kinh doanh online thì hiện diện trực tuyến là nhu cầu thiết yếu. Chọn ngay một tên miền .vn phù hợp cùng với thiết kế giao diện website thu hút, đầy đủ tính năng sẽ giúp các sản phẩm của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tin cậy trong mắt khách hàng. Theo khảo sát do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thực hiện, 86% người dùng đánh giá website tên miền .vn là tin cậy và an toàn.

 

Ngoài việc tạo lập website, hãy chọn cho bạn một đơn vị giao hàng uy tín (trong trường hợp kinh doanh sản phẩm hữu hình). Điều này sẽ đem lại cho khách hàng của bạn một sự trải nghiệm mua hàng tiện lợi và uy tín.

 

Bước 3: Gia tăng doanh số

 

Đừng để website của bạn “chết” chỉ vì không biết cách duy trì, phát triển. Website của bạn cần được chăm sóc mỗi ngày để có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

  • Học cách SEO website trên Google
  • Tự động hoá quy trình bán hàng bằng các phần mềm quản lý bán hàng đa chức năng
  • Xây dựng ý tưởng nội dung cho website phù hợp với nhu cầu, sở thích của khách hàng
  • Kết hợp với các kênh khác để dẫn nguồn khách hàng về website

 

Trên đây là những bước đơn giản và cơ bản nhất để một người mới bắt đầu kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn. Nếu bạn đang có mong muốn biến những ý tưởng kinh doanh trở thành hiện thực, hãy bắt đầu chọn ngay cho mình một tên miền .vn.

Contact Me on Zalo