khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Limo: Tên miền mới cho ngành vận tải

Limo là viết tắt của Limousine và tên miền .Limo được sinh ra để phục vụ cho lĩnh vực cung cấp xe Limousine, tài xế, công ty cho thuê xe.

domain .Limo

Tên miền .Limo là tên miền quốc tế, xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây, tuy còn mới nhưng tên miền này mang đến một làn gió mới cho ngành vận tải. Tên miền .Limo vừa ngắn gọn, dễ nhớ chỉ cần khách hàng cần xe là có thể nghĩ ngay đến.

Ngoài tên miền này ra thì còn có các tên miền khách phục vụ cho ngành vận tải như .auto, .taxi, .car, .bike. Mỗi tên miền đều có ý nghĩa khác nhau, với tên Limousine sẽ giúp khách hàng nghĩ ngay đến dòng xe cao cấp với hệ thống ghế sofa rất êm ái và thoải mái. được thiết kế rộng rãi, bọc da nhập khẩu cao cấp tương đương ghế hạng thương gia. Đặc biệt ghế còn tích hợp giúp người dùng có thể điều chỉnh độ ngả nghiêng tạo sự thoải mái mà các doanh nghiệp vận tải hay gọi là ‘chuyên cơ mặt đất’ với đầy đủ tiện nghi và di chuyển nhanh chóng, an toàn.

Trên thế giới, các công ty cho thuê xe Limousine rất ưa thích tên miền này vì đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp. Chỉ cần khách hàng gõ tìm kiếm xe Limousine thì tên miền .Limo luôn được tìm kiếm nhiều nhất.

Ở nước ta, dù còn rất mới nhưng các doanh nghiệp vận tải cũng đang sử dụng tên miền .Limo như một tên miền bao vây, vệ tinh cho tên miền chính. Khả năng SEO của tên miền này cũng rất hiệu quả, chi phí mua và gia hạn không quá cao nhưng hiệu quả mà website mang lại rất lớn.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .LIMO tại ESC là 1.528.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo