khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền INFO là gì? Tác dụng của tên miền này như thế nào?

Tên miền .INFO được viết tắt từ information nghĩa là thông tin. Vì thế, tên miền .INFO thường được dùng cho các website về tin tức, báo chí, truyền thông, các trang đưa tin,…

Tác dụng của tên miền .INFO tại Việt Nam

  • Có độ tin cậy cao: Tên miền .INFO có độ tin cậy cao vì những trang website sử dụng tên miền này thường cung cấp các thông tin chính thống, tuy nhiên người xem cũng nên cẩn trọng vì thông tin cũng có thật và giả.
  • Ít cạnh tranh: Tên miền .INFO thường dùng về lĩnh vực truyền thông nên việc cạnh tranh với các tên miền khác rất ít, chính vì thế tên miền này có ‘sân chơi’ riêng của mình.
  • Tăng độ truy cập tự nhiên cho website: Thường cung cấp các thông tin hữu ích nên khách hàng thường chú ý đến trang web có tên miền .INFO, từ đó gia tăng lượng độc giả tự nhiên mà không cần phải quảng cáo.

ESC khuyên rằng bạn nên sở hữu một tên miền .INFO để sử dụng là công cụ thu hút khách hàng cho công ty, doanh nghiệp của mình. Vì, ở tên miền này bạn sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về sản phẩm của công ty, đồng thời chia sẻ có phương pháp có lợi cho khách hàng (sức khỏe, sắc đẹp…). Từ đó khách hàng sẽ chú ý sản phẩm của công ty và sẽ mua hàng của bạn. Đây là cách quảng cáo bắt cầu mà không làm cho khách hàng khó chịu.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .INFO tại ESC là 107.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo