khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Vì sao tên miền .PRO.VN được ưa chuộng khi tạo dựng thương hiệu cá nhân?

Hiện nay, các chuyên gia trên thế giới trong các lĩnh vực như kinh tế, giải trí, phim ảnh… đều có cho mình một tên miền .PRO, để tạo dựng thương hiệu cá nhân và ở nước ta cũng thế, vậy vì sao tên miền .PRO.VN lại được ưa chuộng tại Việt Nam.

Tên miền .pro.vn khẳng định thương hiệu cá nhân

 

Tên miền .PRO.VN là tên miền được dùng để “khẳng định” bạn là một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, có thể là bác sỹ, kỹ sư hay nhà phê bình văn học… Cũng chính vì thế mà tên miền .PRO.VN đang được các cá nhân mua và sử dụng để tạo dựng thương hiệu cá nhân.

Ngoài các yếu tố như trang website chuẩn SEO, content hấp dẫn, đầy đủ thông tin… thì một domain có đuôi .PRO.VN càng giúp cá nhân đó dễ dàng tạo dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

Ví dụ, bạn là một kiến trúc sư, bạn có trang website và muốn thu hút khách hàng thì buộc bạn phải tạo dựng thương hiệu cá nhân có đầy đủ các công cụ kể trên, ngoài ra ý tưởng của bạn tạo ra phải thật độc đáo, từ đó tên của bạn sẽ được mọi người nhắc đến, kèm theo là một địa chỉ trang website với đuôi .PRO.VN.

Nếu là người thường xuyên lướt web và muốn tìm hiểu về một lĩnh vực nào đó thì chỉ cần nhìn vào địa chỉ trang website tốt là có thể biết được bạn là ai? Có uy tín hay không?

Cũng chính vì các lý do trên, tên miền .PRO.VN đang được tin dùng ở nước ta bên cạnh các tên miền .VN, .COM.VN… ESC khuyên bạn rằng, nếu đã xây dựng thương hiệu cá nhân chuẩn SEO thì hãy mua bao vây tên miền để tránh các rắc rối về sau.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .PRO.VN tại ESC là 270.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo