khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền quốc gia Hoa Kỳ .US: Tăng sự hiện diện doanh nghiệp trên đất Hoa Kỳ

Tên miền quốc gia Hoa Kỳ .US ra đời vào năm 1985, đây là một trong những tên miền xuất hiện khá lâu trên thị trường Mỹ và quốc tế. Hiện nay tên miền .US có mặt hầu hết trên các quốc gia thông qua việc đăng ký ủy quyền để tăng sự hiện diện doanh nghiệp trên đất Hoa Kỳ.

Mỹ là một trong những cường quốc phát triển trên thế giới, chính vì thế rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn kết nối với Hoa Kỳ, tuy nhiên rào cản địa lý đã làm hạn chế việc giao thương này. Từ khi Internet phát triển, việc kết nối dần dễ dàng hơn thông qua các website, email…

Nếu bạn là một doanh nghiệp Việt muốn đưa mặt hàng của mình hoặc trở thành doanh nghiệp trên đất Hoa Kỳ thì bạn cần có một tên miền . US , lý do là người Hoa Kỳ đã quá quen thuộc với những tên miền .US, họ sẽ an tâm khi truy cập và không bị lộ thông tin cá nhân, từ đó bạn sẽ kết nối với khách hàng tại Mỹ.

Đồng thời, với tên miền quốc gia Hoa Kỳ . US sẽ tăng sự hiện diện của doanh nghiệp trên đất Hoa Kỳ, sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng nội địa. Một lĩnh vực nữa mà cũng nên sử dụng tên miền .US chính là các doanh nghiệp du lịch, hằng năm có hàng ngàn lượt khách du lịch từ Việt Nam sang Hoa Kỳ và ngược lại, nếu trang website của bạn có đầy đủ thông tin như người bản địa thì tính thuyết phục sẽ cao hơn, từ đó thu hút khách hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn có liên kết ở Hoa Kỳ thì thương hiệu của bạn cũng sẽ được bảo vệ đúng với pháp luật nước này. Ở Việt Nam cũng đang nổi lên các trào lưu đăng ký tên miền quốc tế để phục vụ cho kinh doanh, trong đó tên miền .US chiếm tỷ lệ khá lớn.

Thủ tục đăng ký tên miền Hoa Kỳ .US tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn/ để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ liên quan đến chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

Contact Me on Zalo