khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Actor là gì? Nên dùng cho cá nhân hay tổ chức

Actor được hiểu đơn giản là ‘diễn viên’, tên miền .Actor được sinh ra để phục vụ cho việc truyền thông, quảng cáo cho bản thân diễn viên, ca sỹ.

Tên miền .Actor là tên miền quốc tế sử dụng chủ yếu để PR cho bản thân ca sỹ, diễn viên. Chính vì thế tên miền này được dùng khá phổ biến ở quốc tế, đặc biệt là các nước có nền điện ảnh phát triển như Mỹ, Anh, Hàn Quốc…

Xuất hiện khá lâu trên thị trường nên tên miền .Actor là tên miền cho giới showbiz luôn được bản thân các diễn viên, ca sỹ tin tưởng dùng để quảng cáo, giới thiệu bản thân mình cho công chúng. Ngoài ra, tên miền này cũng có thể dùng cho các công ty chuyên về quản lý ca sỹ, diễn viên để đăng tải các hoạt động, lịch trình biểu diễn để fans có thể nắm bắt.

Nếu bạn là một diễn viên hay ca sỹ chưa nổi tiếng trong làng showbiz thì tên miền này chính là ‘vị cứu tinh’ của bạn. Nếu bạn đăng những bài giới thiệu cá nhân trên facebook, instagram…thì sẽ rất nhàm chán và ít người chịu xem, nhưng khi bạn có hẳn một website với đầy đủ thông tin của bản thân và kèm theo đó là những dự án mà bạn từng tham gia thì sự thuyết phục sẽ cao hơn, từ đó thu hút fans và các đạo diễn, biết đâu bạn sẽ trở thành mục tiêu của một dự án phim nào đó nổi tiếng, tất cả chỉ nhờ vào trang website với tên miền .Actor.

Ở nước ta, tên miền .Actor chưa xuất hiện nhiều, đa số các nghệ sỹ chỉ sử dụng mạng xã hội để đăng tải hình ảnh cá nhân, chưa thực sự đi vào trọng tâm điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để giới thiệu đến khán giả, chính vì vậy tên miền .Actor chính là tên miền cho giới showbiz  để PR bản thân nghệ sỹ trong giai đoạn hiện nay.

Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo