khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .SOLUTIONS là gì? Dùng trong lĩnh vực nào phù hợp nhất?

Tên miền .SOLUTIONS là tên miền quốc tế thường được sử dụng cho các lĩnh vực tư vấn, hướng dẫn, cố vấn…. Hiện tên miền nay đang được các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tin dùng vì sự tin cậy và uy tín mà tên miền này mang lại.

Tên miền .SOLUTIONS khác với tên miền .PRO ở điểm nào? Rất đơn giản, tên miền .SOLUTIONS là khẳng định bản thân chủ sở hữu là chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định, còn .PRO là dạng tên miền cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.

Hiện nay các chuyên viên hàng đầu trong các lĩnh vực đang rất ưa dùng tên miền .SOLUTIONS vì đội uy tín và chuyên nghiệp. Đặc trường hợp bạn cần tìm hiểu và học hỏi về các giải pháp đầu tư chứng khoán, tiền số… mà không biết bắt đầu từ đâu, thì những chuyên gia này sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn (tức nhiên bạn phải trả phí cho các lớp học).

Ngoài ra, bạn có thể đặt các câu hỏi về bất kỳ lĩnh vực nào cho các chuyên gia, sau khi nhận thư họ sẽ giải đáp cho bạn thông qua mail hay tổng hợp câu trả lời đăng trên website có tên miền .SOLUTIONS.

Nếu bạn thấy một đường link có tên miền .SOLUTIONS thì đừng vội tắt vì đó có thể là một trang web của một chuyên gia nào đó, bạn có thể tìm câu trả lời trên các trang web có đường link này. Tuy nhiên, nếu bạn thấy nghi ngờ về sự an toàn của trang web, bạn hãy thoát và từ chối cung cấp thông tin cho trang web nhé.

Ở Việt Nam, các chuyên gia cũng bắt đầu sử dụng tên miền .SOLUTIONS để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình. Bạn có thể tìm thông tin hữu ích trên các trang web có đường link này nhé!

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .SOLUTIONS tại ESC là 441.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo