khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Kinh doanh online, tin cậy an toàn với tên miền quốc gia Việt Nam

Kinh doanh online đang là thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp khai thác, có rất nhiều doanh nghiệp thành công ở lĩnh vực này nhưng cũng có doanh nghiệp dù đầu tư số tiền lớn nhưng lại thất bại.

Hình 1.1: Hình ảnh logo tên mền quốc gia Việt Nam

Nguyên nhân do đâu? Cùng ESC tìm hiểu làm sao để kinh doanh online hiệu quả và an toàn tại Việt Nam nhé.

Sau dịch COVID-19, kinh doanh online càng nở rộ hơn, việc mua sắm hiện tại chỉ cần click chuột là mua thành công, có rất nhiều doanh nghiệp thu lợi rất lớn từ hình thức này, nhưng cũng có doanh nghiệp dù đầu tư số tiền lớn nhưng thất bại.

Nguyên nhân thất bại khi kinh doanh online

-Sản phẩm chưa tốt

-Chăm sóc khách hàng không tận tình

-Quảng cáo trang webiste không đúng

-Tên miền trang website gây hiểu lầm

-Bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh…

Hình 1.2: Kinh doanh online

Còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn kinh doanh online không thành công, nhưng ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu độ tin cậy của website.

Như chúng ta đã biết, tên miền hiện tại đang rất phổ biến là .com vì đây là tên miền thương mại được dùng toàn cầu, ngoài ra còn có tên miền .VN, .org, .edu… Mỗi tên miền có các ý nghĩa khác nhau.

Ví dụ bạn bán hàng online về mỹ phẩm, bạn sẽ không đăng ký được tên miền .org hay .edu. Chính vì thế bạn chỉ có thể đăng ký tên miền khác, thường sẽ đăng ký tên miền .com hoặc .VN. Một điểm lưu ý dành cho người mới lập trang website hoặc mua tên miền thì tên miền .com là tên miền toàn cầu nên độ nguy hiểm bị hacker tấn công nằm ở top đầu.

Hình 1.3: Kinh doanh online với tên miền quốc gia Việt Nam

Nếu bạn đang kinh doanh ở Việt Nam thì nên sử dụng tên miền .VN vì đây là tên miền quốc gia Việt Nam, được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Có độ an toàn và tin cậy rất cao. Những trang bán hàng online thường sử dụng tên miền .VN để tiếp cận khách hàng, vì khách hàng sẽ tin tưởng để clik vào xem, không sợ bị hacker xâm nhập như những tên miền có đuôi lạ.

Lợi thế của tên miền .VN

-Kỹ thuật tin cậy, an toàn

-Truy vấn nhanh chóng

-Hạn chế tối đa khi mất liên lạc quốc tế

-Lợi ích tìm kiếm và quảng bá

-Đăng ký thuận tiện.

-Phù hợp với chương trình chuyển đổi số quốc gia.

-Được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

 

Contact Me on Zalo