khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền quốc gia Trung Quốc .CN: Kết nối với kinh tế Trung Quốc

Tên miền quốc gia Trung Quốc .CN là tên miền cấp cao của Trung Quốc, được CNNIC quản lý, nếu muốn sử dụng tên miền này người dùng phải đăng ký với Nhà đăng ký ủy quyền.

Trung Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, một trong những quốc gia có thị trường xuất nhập khẩu lớn trên thế giới. Rất nhiều nước đã và đang hợp tác với Trung Quốc để xuất, nhập khẩu hàng hóa.

Với sự phát triển nhanh của Trung Quốc, các doanh nghiệp cũng đang hướng đến sự hợp tác hai bên, chính vì thế tên miền CN đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam để tăng tính kết nối.

Tên miền quốc gia .CN là tên miền đang được dùng thông dụng ở Trung Quốc, đây là tên miền cấp cao của Trung Quốc, đa số người dùng Internet Trung Quốc đều biết tên miền này. Đây chính là lợi thế của các doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng xứ Trung.

Ở Việt Nam tên miền .CN đang có dấu hiệu phát triển, do nhu cầu kết nối nên tên miền .CN dần dần được người dùng quen mắt. Nếu bạn có ý định phát triển kinh doanh tại Trung Quốc thì tên miền .CN chính là lựa chọn hợp lý, vì đây chính là kênh kết nối với doanh nghiệp Trung Quốc và người dân bản địa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tên miền .CN cho lĩnh vực như du lịch.

Thủ tục đăng ký tên miền quốc gia Trung Quốc .CN tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ liên quan đến chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

Contact Me on Zalo