khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Internet Explorer sắp bị khai tử

Tin Internet Explorer sắp bị khai tử  có lẽ là một tin rất vui cho dân thiết kế web. Internet Explorer (IE) từng là cơn ác mộng đối với dân lập trình web trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, giờ đây IE đã không còn được Microsoft hỗ trợ cập nhật và sửa lỗi nữa.

internet-explorer-sap-bi-khai-tu
Internet Explorer 8, 9, 10 sắp bị khai tử

Cụ thể, theo thông báo của Microsoft, một bản cập nhật dành cho Windows 7 và Windows Server 2008 mang số hiệu KB312303 sẽ được phát hành vào ngày 12/1. Bản vá này sẽ thêm một hộp thoại vào hệ thống để nhắc nhở người dùng cập nhật các phiên bản Internet Explorer 8, 9, 10 lên trình duyệt mới hơn.

Nếu tiếp tục sử dụng trình duyệt lỗi thời, thiết bị của người dùng sẽ có nguy cơ bị nhiễm mã độc và trở thành nạn nhân trong các cuộc tấn công mạng.

Microsoft khuyến khích người dùng cập nhật lên bản Internet Explorer 11 với “tốc độ nhanh hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn, nhiều tính năng hơn và bảo mật hơn”.

Như vậy, sau khi khai tử các đời IE cũ, Microsoft sẽ còn lại trình duyệt IE 11 (cài sẵn trên Windows 8.1) và Edge (có sẵn trên Windows 10). Các lập trình viên website sẽ không cần lo lắng về vấn đề tương thích với các trình duyệt cũ như trước đây.

 

Contact Me on Zalo