khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Email Business V3: Nâng cấp uy tín, chuyên nghiệp cho công ty

Đối với một doanh nghiệp, email là một phần không thể thiếu, trước đây các công ty hay sử dụng gmail miễn phí nhưng từ khi Email Business V3 ra đời đã thay đổi cách nhìn của các chủ doanh nghiệp.

Email Business V3 là email chỉ dành riêng cho doanh nghiệp, tức là tên email sẽ gắn với tên công ty. Ví dụ, support@esc.vn, khi khách hàng nhận được email này sẽ nhận biết công ty của bạn là ai và có phải là email spam hay không.

Với sự phát triển nhanh của internet kéo theo đó là tình trạng hacker ngày càng nhiều, email chính là kho lưu trữ thông tin quan trọng của doanh nghiệp, nếu bị tấn công sẽ ảnh hưởng đến uy tính và thương hiệu của công ty. Không ít trường hợp hacker tấn công email và gửi thông tin cho khách hàng, làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của công ty, thậm chí, khách hàng còn mất tiền vì tưởng email mà hacker gửi đến là email của công ty.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của Email Business V3, thường sử dụng gmail miễn phí của Google, tuy nhiên việc làm này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho công ty của bạn.

Với Email Business V3 bạn sẽ tránh được các tình trạng như hacker tấn công, dung lượng ít, không có hỗ trợ kỹ thuật. Việc ra đời của Email Business giải quyết được rất nhiều lo lắng của các doanh nghiệp. Email Business V3 là phiên bản mới nhất giúp bạn dễ dàng sử dụng nhất. Với nền tảng email bảo mật cao, bạn có thể làm việc với khách hàng mọi nơi, an toàn hơn, tin cậy hơn, ngăn chặn nhiều thư rác hơn, đồng thời gửi nhiều email hơn trên nền tảng SMTP với nhiều địa chỉ IP.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều gói Email Businees V3, ESC khuyên bạn rằng, nếu có nhu cầu hãy tìm hiểu nhà cung cấp trước khi mua. Nguyên nhân vì nếu gặp sự cố bạn sẽ khó nhận được sự hỗ trợ của kỹ thuật nếu gặp nhà cung cấp không uy tín.

Contact Me on Zalo