khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Nên dùng tên miền .Graphics cho lĩnh vực nào?

Graphics được hiểu là đồ họa, vì thế tên miền .Graphics cũng mang ý nghĩa về đồ họa, thiết kế. Thường tên miền này dùng cho các webiste thiết kế đồ họa, họa sỹ…

Tên miền về tranh ảnh nghệ thuật

Tên miền .Graphics là tên miền quốc tế, xuất hiện khá lâu trên nền tảng internet, ở Việt Nam tên miền này vẫn còn khá xa lạ với người dùng, chính vì thế rất ít thấy xuất hiện ở các website nước ta.

Với sự phát triển của các tên miền quốc tế và sự du nhập ngày càng nhiều tên miền mới, .Graphics đang dần trở thành tên miền được các nhà thiết kế đồ họa, họa sỹ tin dùng vì đúng với mục đích của người sử dụng.

Tranh mang hơi hướng hiện đại, nét tươi trẻ, độc và lạ. Từ những hình ảnh đẹp có độ phân giải cao, được kỹ thuật chỉnh sửa và cắt ghép theo các tấm nhỏ dựa trên bố cục của bức tranh. Cùng với đó là kết hợp với sự “phá cách” trong thiết kế để tạo nên một bức tranh ghép miếng tươi mới và lạ.

Tên miền .Graphics sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp website của bạn thu hút được người xem, nếu bạn là một họa sỹ, những sản phẩm của bạn sẽ được đưa lên website với tên miền .Graphics từ đó người xem có thể chiêm ngưỡng tác phẩm và liên hệ mua hàng từ trang website. Thậm chí bạn có thể sử dụng tên miền này để làm bộ sưu tập cho những tác phẩm của mình sáng tác, hoặc làm trang web vệ tinh cho trang website chính.

Nhìn chung tên miền .Graphics rất hữu ích trong lĩnh vực đồ họa. Nhanh tay sở hữu một tên miền .Graphics với giá thành không quá cao nhưng mang lại rất hiệu lợi ích cho công việc của bạn

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .GRAPHICS tại ESC là 573.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo