khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

WordPress hosting là gì? Có nên sử dụng hay không?

WordPress là một mã nguồn mở, một hệ thống xuất bản blog nổi tiếng (hay còn gọi là CMS – Content Management System) viết bằng ngôn ngữ PHP và sử dụng cở sở dữ liệu MySQL, được phát triển bởi Michel Valdrighi.

WordPress được biết đến là một công cụ để tạo một blog hay một website đẹp mắt mà không tốn nhiều thời gian, dễ dàng sử dụng do đó có nhiều nhà cung cấp WordPress hosting ra mắt dịch vụ hosting này

Vậy WordPress hosting có những điểm mạnh nào để ứng dụng này chiếm được lòng tin của khách hàng:

  • Chi phí rẻ: Đây là yếu tố hàng đầu giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn giữa các nhà cung cấp WordPress hosting, với chi phí thấp nên phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Phù hợp với cá nhân: Các cá nhân có thể sử dụng WordPress hosting để tạo mới trang website.
  • Không hạn chế máy chủ
  • Dễ cài đặt

Tuy có nhiều điểm mạnh nhưng WordPress hosting cũng có những điểm hạn chế như: Truy cập chậm nếu có quá nhiều website trên cùng một máy chủ; Nếu chọn sai nhà cung cấp thì việc hỗ trợ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tuy có điểm mạnh và yếu nhưng nhìn chung đây là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với những doanh nghiệp lớn thì có thể sử dụng gói dịch vụ hosting khác để nâng cấp dung lượng và băng thông để có nhiều không gian lưu trữ.

Hiện này, có rất nhiều nhà cung cấp WordPress hosting, nếu bạn không tìm hiểu kỹ trước khi mua thì rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc hỗ trợ kỹ thuật nếu có sự cố xảy ra.

Đăng ký tại: https://esc.vn/cloud-hosting/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo