khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Để kinh doanh online hiệu quả, nên lựa chọn tên miền như thế nào?

Kinh doanh online đang trở thành xu hướng trong ngày nay, vì vậy rất nhiều người đã bán hàng online nhưng đa số quên mất rằng họ cần có trang website để giới thiệu rõ hơn về sản phẩm.

 

Hình 1.1: ESC nhà đăng ký tên miền Việt Nam

 

Vậy kinh doanh online cần lựa chọn tên miền như thế nào? Cùng ESC (esc.vn) tìm hiểu các quy tắc chọn tên miền cho người mới kinh doanh online nhé!

 

  • Nên chọn tên miền có đuôi .VN: Vì đây là tên miền mà người dùng internet Việt Nam dễ dàng nhận ra nhất, giúp sản phẩm của bạn dễ tiếp cận khách hàng.
  • Nên chọn tên miền là sản phẩm chủ lực hoặc tên công ty: Nếu bạn bán hàng tốt, SEO tốt thì tên miền này sẽ gây ấn tượng cho khách hàng, lần sau sẽ quay lại ủng hộ.
  • Nên chọn tên miền ngắn nhất có thể: Những tên miền ngắn thường dễ nhớ.
  • Mua bao vây tên miền: Hãy cố gắng mua hết tên miền tương tự như tên miền của bạn để tránh nhầm lẫn. Chi phí mua và gia hạn không quá cao.
  • Tạo website chất lượng: Một website chất lượng thì tên miền mới phát huy hết tác dụng.
  • Lựa chọn Nhà đăng ký tên miền uy tín.

 

Trên đây là một số quy tắc lựa chọn tên miền cho người mới kinh doanh online hoặc những doanh nghiệp mới thành lập, một lưu ý nữa là hãy mua tên miền trước khi bắt đầu giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Nếu đối thủ của bạn biết được họ sẽ giành các tên miền đẹp lúc đó bạn chỉ còn cách đổi tên miền hoặc mua lại tên miền của đối thủ với giá rất cao.

 

Tùy vào sở thích của từng người sẽ có những lựa chọn tên miền khác nhau, nhưng phải đảm bảo được quy tắc đã nêu trên, không nên chọn những tên miền dài và khó hiểu.

Contact Me on Zalo